Nên chọn đắp móng bột hay sơn gel

Thảo luận trong 'Thư viện' bắt đầu bởi Ngọc ánh, 19 Tháng mười 2019.

 1. Ngọc ánh

  Ngọc ánh Thành viên mới

  Để có được móng tay dài hoàn hảo là ước mơ của nhiều phụ nữ. Nhưng móng dễ bị hư hại do làm việc nhà hay thói quen cắn móng. Móng tay nhân tạo (móng đắp) là một vị cứu tinh tuyệt vời cho phụ nữ có móng giòn hoặc những người có thói quen cắn móng tay.

  upload_2019-10-19_17-6-33.jpeg

  Vì sao nên đắp móng

  Nếu bạn có móng giòn, dễ gãy cũng không thành vấn đề. Có thể dễ dàng làm cho bàn tay của mình thêm xinh đẹp với móng tay giả. Chúng có thể giúp bạn chơi được nhạc cụ. Nếu bạn chơi loại đàn có dây như đàn guitar, bạn vẫn có thể dùng móng giả.

  Móng nhân tạo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ có móng tay ngắn. Cả móng đắp bột (acrylic) và móng đắp gel đều giúp bạn có thể làm móng dài hơn, thanh mảnh và đầy nữ tính. Để quyết định loại nào phù hợp hơn (bột đắp hay gel đắp), bạn cần xem xét sự khác biệt giữa chúng.

  Móng đắp là gì ?

  Móng acrylic và móng gel đều là móng giả, giúp làm đẹp cho móng tay ngắn và dễ gãy. Móng đắp bột ngày càng trở nên phổ biến với phụ nữ trong thời gian gần đây. Cải thiện hoặc nối dài móng trở thành một phần của lối sống hiện đại. Móng tay nhân tạo không thể thay thế cho móng thật, chúng được sử dụng như phụ kiện thời trang.

  Móng đắp có nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau và có nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo nên chúng. Đường viền và sự lấp lánh đầy màu sắc đã thêm vào vẻ đẹp của móng. Bạn có thể giấu được móng tay bị hư hỏng hoặc xấu với sự trợ giúp của móng giả. Chỉ mất 15 – 20 phút để đắp hoặc tháo móng giả.

  Bột đắp móng được làm bằng cách trộn lẫn chất lỏng và bột với nhau (một monomer và một polymer) tạo thành chất lỏng có độ đồng nhất. Chất lỏng này được đắp lên móng tay tự nhiên như là móng giả.

  Gel đắp móng được trộn sẵn giữa polymer và monomer gel được dùng để đắp lên móng và hơ khô dưới đèn.
  upload_2019-10-19_17-6-45.jpeg

  Thời gian làm khô

  Hiện nay để móng gel khô ngắn hơn so với móng đắp acrylic. Chúng cũng không tạo ra lớp móng đắp dày. Móng gel không cần đèn có thời gian khô nhanh hơn so với móng cần đèn và không cần máy hơ gel. Móng giả giúp bạn có thể tăng thêm độ dài móng theo ý muốn, bạn có tạo ra nhiều loại móng tay khác nhau để tạo ra đôi tay đầy quyến rũ.

  Gel đắp móng không mùi so với bột đắp. Gel đắp không yêu cầu những loại hóa chất có mùi mạnh để đắp lên móng hay tháo bỏ chúng. Dùng nhiều bột đắp móng có thể làm hư hại móng tay thật của bạn. Móng bị hư hỏng sẽ là nơi sinh sản của nấm và vi khuẩn. Móng đắp acrylic có liên quan đến những hóa chất mạnh và dễ bốc hơi. Một số phụ nữ có thể bị dị ứng với các hóa chất này. Những hóa chất mạnh này được sử dụng trong móng acrylic có thể gây tổn thương móng hơn là móng đắp gel.

  Để có một bộ móng đẹp nhất bạn hãy đến với cáctiệm nail đẹpnổi tiếng để có được bộ móng tốt nhất
   

 2. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên

  cảm ơn đã chia sẻ