Tư vấn Mua rèm cửa tại Trà Vinh

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi tranvybang123, 15 Tháng tư 2021.

 1. tranvybang123

  tranvybang123 Thành viên

  Mua rèm cửa tại Trà Vinh

  Thật bất ngờ với sản phẩm hiện đại năm 2021 ai cũng phải có. Đó là rèm cửa Trà Vinh, rèm cửa Trà Vinh của Rèm Quốc Huy là các loại rèm cao cấp, sang trọng và tân tiến, với đa dạng màu sắc và mẫu mã để phù hợp với căn nhà bạn. Sau đây là lý do chính bạn phải có bộ rèm cửa Trà Vinh cho căn nhà bạn.

  Nhấp vào đây để xem thêm về Rèm cửa Trà Vinh

  Vì sao bạn phải có một bộ rèm cửa Trà Vinh ?

  - Do thời tiết nóng ẩm, nắng gây gắt làm hư hại nội thất trong nhà bạn và làm bạn nóng đến đổ mồi hôi. Bộ rèm giúp bạn bảo vệ các đồ dùng nội thất trong căn nhà bạn, cản nắng, cách nhiệt.

  - Giúp bạn tân trang ngôi nhà, làm căn nhà sang trọng, đẳng cấp, hiện đại hơn. Nhờ sự đa dạng màu sắc và mẫu mã rèm, nên bạn chắc chắn chọn được một bộ rèm phù hợp với căn nhà của mình

  Các bộ rèm cửa tiêu biểu đẹp và tốt nhất

  Rèm cuốn Trà Vinh

  Rèm cuốn Trà Vinh là loại rèm có thiết kế đơn giản, tinh tế. Với chất liệu vải tổng hợp bền chắc, tuổi thọ cao, chống bám bụi.

  rem-cua-tra-vinh-2.jpg

  Rèm cuốn có 3 kiểu loại rèm cuốn trơn, rèm cuốn lưới và rèm cuốn in tranh. Tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi kiểu rèm có một ứng dụng khác nhau. Vì vậy, tùy vào khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp cho mình.

  Rèm sáo gỗ Trà Vinh

  Rèm sáo gỗ Trà Vinh có đa dạng các loại gỗ với các màu sắc khác nhau. Rèm sáo gỗ là loại rèm nổi bật với sự kết hợp của vẻ đẹp giản dị của thiên nhiên, mộc mạc mà hiện đại. Rèm có thể sử dụng từ không gian hiện đại đến không gian cổ điển.

  Với khả năng lật lá 180 độ, giúp bạn điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn của bạn. Các lá gỗ được xử lý với công nghệ hiện đại, chống biến dạng, chống mối mọt, ẩm mốc, tăng tuổi thọ cho bộ rèm.

  rem-cua-tra-vinh.jpg

  Rèm roman Trà Vinh

  Rèm roman Trà Vinh với tính độc đáo của loại rèm xếp lớp, bộ rèm có tuổi thọ cao. Rèm cửa Roman Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chất liệu cao cấp, độ bền lâu dài. Thiết kế xếp lớp đặc biệt tạo nên tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm.
  rem-cua-tra-vinh-3.jpg


  Rèm cầu vồng Trà Vinh

  Rèm cầu vồng Trà Vinh có cấu tạo với các đoạn lưới và vải xen kẽ nhau, tạo thành một lớp rèm, 2 lớp như vậy ghép lại thành bộ rèm cầu vồng, tạo thành bộ rèm có khả năng điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Ngoài những tính năng sẵn có như cản nắng, gió, rèm còn có độ thẩm mỹ, tân trang cao.

  rem-cua-tra-vinh-1.jpg