Mua cửa gỗ ở đâu tại hcm?

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi nguyenduc01, 16 Tháng tư 2016.

 1. nguyenduc01

  nguyenduc01 Thành viên mới

  Chào bạn!
  Một ngôi nhà đep cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố về nội thất cũng như ngoại thất đến với Đức Tiến bạn có những gì?
  1. Khâu sản xuất cửa gỗ của Đức Tiến:
  • Nguồn gỗ nguyên liệu: Đức Tiến chọn nguồn nguyên liệu rõ ràng ( đa số nhập gỗ từ Lào. Ví dụ: Lim lào, căm xe lào…) chọn lọc từ loại gỗ cho đến tuổi của gỗ nhằm mục đích mang đến cho khách hàng bộ cửa gỗ ưng ý.
  • Sơn cửa: Đức Tiến cung cấp cho bạn lựa chọn linh hoat việc chọn màu sơn cửa của bạn một hai màu sắc với sự lựa chọn của bạn. Cánh của phản ánh hoàn toàn cá tính của bạn. Về phần Đức Tiến trước khi sơn, bề mặt gỗ phải được nhám rất kỹ để có thể mang lại những đường nét gỗ sáng nhất. Chúng tôi sử dụng vật liệu sơn đầu tiên đạt chuẩn quốc tế để cung cấp một sản phẩm có độ bền cao không bị xuống màu.
  [​IMG]
  • Cửa gỗ cao cấp chạm khắc: cửa gỗ cao cấp Đức Tiến còn cung cấp cửa gỗ chạm khắc vói máy CNC tự động cho những đường nét chạm khắc sắc xảo tinh vi. Cửa gỗ cao cấp trạm khắc ngày nay đang là xu hướng phổ biến. Chúng tôi sử dụng bất kỳ phong cách, hình dạng, kích thước chạm khắc trên mặt phẳng gỗ theo ý khách hàng.
  • Bộ cửa Đức Tiến mang đến cho bạn nó phải được thiết kế tốt. Đẳng cấp và an toàn. Khác với thiết kế với các bộ cửa khác. Bộ cửa gỗ cao cấp sẽ làm nổi bật cá tính, sang trọng của bạn và gia đình. Một bộ cửa với đầy đủ tính năng mới phù hợp với tất cả mục đích sử dụng. Bây giờ Bạn có thể gọi ngay cho Đức Tiến đáp ứng mọi sự mong đợi, theo yêu cầu thiết kế của bạn.
  [​IMG]
  Chúng tôi có đầy đủ các mẫu cửa ví dụ mẫu cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ 4 cánh mặt tiền và nhiều loại cửa gỗ khác trên tinh thần tư vấn nhiệt tình chúng tôi tự hào là đơn vị thi công và sản xuất cửa gỗ uy tín tại hcm bạn có thể tham khảo thêm tại web site: http://cuagocaocap.org/
  Chúc bạn ngày làm việc hiệu quả!