Mua bồn tắng đứng cao cấp nên chú ý gì

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi binhan2018, 16 Tháng chín 2020.

 1. binhan2018

  binhan2018 Thành viên mới

  Bạn có nhu cầu mua bồn tắm đứng sử dụng tại gia đình (https://xonghoibinhan.com/sp/bon-tam-dung/) nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn cho mình chiếc bồn tắm như thế nào sủ dụng tốt và hiệu quả thì hôm nay cùng cửa hàng xông hơi bình an tham khao qua chia sẻ chúng tôi như sau.

  Hiện nay chọn một bồn tắm đứng giá rẻ sử dụng tại nhà đang là nhu cầu nhiều hộ gia đình. Bồn tắm đứng trang bị trong phòng tắm gia đình mang lại một thiết bị nội thất phòng tắm hiện đại, giúp ngăn nước văng ra ngoài khi tắm.

  Thường một bồn tắm đứng giá rẻ hay cao cấp đều có cấu tạo 3 phần là phần khung, phần vách kính cường lực và đế bồn.

  Cho nên giá cả của phòng tắm đứng phụ thuộc vào chất liệu vách kính cường lực và đến bồn quyết định đến giá bán bồn tắm đứng.

  Sản phẩm thiết kế dạng góc và cửa lúa nên sử dụng dễ dàng không chiếm quá nhiều diện tích không gian sử dụng, dễ di chuyển và lắp đặt.

  Thường bạn mua bồn tắm đứng gia đình nên chọn mẫu phòng có kích thước 1 người sử dụng vừa tiết kiệm không gian sử dụng và kinh phí.

  [​IMG]

  Không nên quá đặt cao vấn đề thương hiệu bồn tắm. Vì mỗi thương hiệu đều có những ưu và nhược điểm khác nhau bạn nên lựa chọn theo công năng, yêu cầu sử dụng vá kinh phí cụ thể của mình mà chọn 1 sản phẩm bồn tắm đứng vách kính sử dụng cho hiệu quả tối ưu công năng của nó mang lại.

  Hiện tại trên thị trường giá 1 bồn tắm đứng giao động từ 7 triệu cho đến vái chục triệu 1 cái tùy vào từng thương hiệu và kích thước của nó.

  Tại cwuar hàng xông hơi bình an có bán các loại bồn tắm đứng gia đình nhiều mẫu mã, kích thước và thương hiệu cho nên khi bạn có nhu cầu mua sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An

  479 Quốc Lộ 13 – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – HCM
  HotLine:0973 848 730 – 0933.06.20.40
  Email: xonghoibinhan.vgme@gmail.com