Một số ý nghĩa của màu sắc trong trang trí phòng khách với hơi thở lên ngôi 2015

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi letrangpink, 31 Tháng ba 2015.

 1. letrangpink

  letrangpink Thành viên mới

  Màu sắc đồ nội thất trong gia đình không chỉ phản ánh sở thích tính cách của chủ nhà mà hơn thế một căn phòng được bày trí đồ nội thất theo màu sắc hài hòa cũng góp phần làm tăng thêm tinh thần cho người bước vào. Dưới đây là ý nghĩa của những màu sắc thường được dùng để trang trí nội thất trong gia đình.

  Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa trang trí lại nhà cửa của bạn như: sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt

  Màu xanh dương bí ẩn từ đại dương

  [​IMG]

  Chúng ta đang được bao bọc bởi màu xanh dương của biển, trời và đá. Gam màu này gắn liền với sự sống, sự trong lành và sự thư giãn. Đó là lý do bạn có thể sử dụng màu xanh dương trong thiết kế phòng.

  Màu tím hoàng gia

  [​IMG]

  Màu tím đem lại một vẻ đẹp hoàng gia và dấu ấn của một nền văn minh cổ đại. Đây cũng là màu của nàng thơ, nhà tiên tri và thầy bói. Tựu chung lại, màu vàng tượng trưng cho tâm linh, sự thông minh, bướng bỉnh và mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong Kito giáo, đây lại là màu của nỗi buồn, cái chết và sự phục sinh.

  Màu vàng đầy quyền lực

  [​IMG]

  Màu vàng liên quan đến quyền lực siêu nhiên mà con người không thể làm được. Trong truyền thuyết của người Ai cập cổ đại, vào ban ngày thần mặt trời thường kéo xe ngựa ban phát ánh sáng cho nhân gian. Ánh sáng đó chính là mặt trời, và nó tượng trưng cho tri thức, suy nghĩ phóng khoáng và hạnh phúc.
   

 2. xayladep

  xayladep Thành viên mới

  Tiêu đề là phòng khách mà trong toàn ảnh bếp vs phòng ngủ là sao vậy thớt. Treo đầu dê bán thịt cờ hó à