Một số câu hỏi thường gặp phải khi mua máy lọc nước

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi thuyvi123, 12 Tháng hai 2015.

 1. thuyvi123

  thuyvi123 Thành viên mới

  Trên thị trường có vô vàn các loại máy lọc nước khác nhau gây ra nhiều hoang mang lớn cho người tiêu dùng. Làm sao để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất,..đây là những băn khoăn thường đặt ra của người mua hàng khi quyết định mua một sản phẩm máy lọc nước chính hãng. Để giải đáp những khúc mắc trên chuyên mục sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý như sau:
  1. Nên chọn loại máy lọc nước nào?
  [​IMG]

  Trên thực tế có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau tuy nhiên mỗi loại máy lọc nước lại phù hợp với một nguồn nước riêng biệt. Do đó đẻ có thể lựa chọn cho mình được chiếc máy tốt nhất bạn nên liên hệ theo đường dây nóng trên trang chuyenmucmaylocnuoc.com để nhận được những lời tư vấn tốt nhất.
  1. Máy lọc nước nào tốtnhất hiện nay
  Ngày nay, nguồn nước của chúng ta ngày càng ô nhiễm trầm trọng vì vậy mà 2 dòng máy được coi là tốt nhất hiện nay loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng và Thạch tín, vi rút... có trong nước đó là máy lọc nước nano Dlink và máy lọc nước kangaroo . Hai dòng máy này được kiểm soát chất lượng bởi một quốc gia có uy tín hàng đầu về chất lượng đó là Nga và Đài loan và được viện Vệ sinh Y học Lao động và Môi trường Việt Nam cấp chứng nhận là nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch uống được ngay.
  1. Liệu may loc nuoc chinh hang có đúng giống như lời công bố của nhà sản xuất hay không
  [​IMG]máy lọc nước chính hãng
  Khi mua hàng khách hàng cần yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp những kết quả xét nghiệm của các viện mà có chức năng cấp phép về an toàn thực phẩm hoặc kết quả xét nghiệm của khách hàng. Sau đó yêu cầu nhà phân phối phải cam kết về chất lượng nếu sản phẩm không đạt đúng tiêu chuẩn như của công ty công bố.
  1. Máy lọc nước chính hãnghay không? Có được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất?
  Hàng chính hãng thì thường có hóa đơn rõ ràng, có tem chống hàng giả, là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ

  Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước như ý.