Mệnh Kim hợp màu gì? Tìm hiểu về màu sắc phong thủy mệnh Kim

Thảo luận trong 'Kiến trúc và Phong Thủy' bắt đầu bởi amlichvn, 28 Tháng chín 2021.

 1. amlichvn

  amlichvn Thành viên mới

  Mệnh Kim hợp màu gì? Đó là các màu: Nâu, trắng, xám, bạc. Những màu này có tác dụng gì, giúp ích gì cho người mệnh Kim? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này.

  Mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?
  Muốn biết bạn có thuộc mệnh Kim hay không, rất đơn giản, bạn chỉ cần tra cứu ngay trong bảng dưới đây. Mệnh Kim sẽ thuộc các tuổi:

  [​IMG]

  Mệnh Kim gồm có 6 loại: Hải Trung Kim, Kim Bạch Kim, Sa Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kiếm Phong Kim, Thoa Xuyến Kim. Đây là tính chất của mệnh, tức là cùng thuộc mệnh Kim (Đại diện cho Kim loại) nhưng Hải Trung Kim có tính chất riêng.

  Mệnh Kim hợp màu gì?
  Để biết mệnh Kim hợp màu gì, ta sẽ dựa theo quy luật ngũ hành. Cụ thể là quy luật tương sinh: Thổ sinh Kim. Giải nghĩa một cách đơn giản thì tức là Kim Loại quý hiếm sẽ được hình thành từ sâu trong lòng đất. Vậy thì những màu của mệnh Thổ sẽ là màu tương sinh với người mệnh Kim.

  [​IMG]

  (Mệnh Kim hợp màu gì)

  Nâu
  Màu nâu sẽ mang tới sự bình an, hạnh phúc, bình tĩnh cho những người mệnh Kim. Màu nâu mang tính ấm, mạnh mẽ, can đảm, dũng cảm. Màu nâu khiến cho người ta có cảm giác hạnh phúc, bình yên khi nhìn vào.

  Trắng
  Màu trắng là màu của sự tự do, hòa bình, thanh cao, tinh tế. Màu trắng khiến mọi thứ trở nên thật nhẹ nhàng. Đây là sắc màu đại diện cho người mệnh Kim, vì đa số Kim loại đều có màu sắc ánh trắng này.

  Xám
  Màu xám là màu pha giữa đen và trắng, tạo cảm giác vui tươi, mới mẻ, hòa hợp khi nhìn vào. Màu này mang tới sự bình yên, không tranh chấp, giúp cuộc sống của người mệnh Kim vui vẻ, hòa hợp với mọi người hơn.

  Bạc
  Màu bạc là màu của sự vui tươi, rộn ràng, lấp lánh. Màu bạc còn thể hiện cho sự sang trọng, đẳng cấp, tượng trưng cho sự quý hiếm của kim loại. Đây là màu sắc tương sinh, hợp với người mệnh Kim trên mọi phương diện.

  Để hiểu rõ hơn về các màu sắc hợp mệnh kim, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại: “Mệnh Kim hợp màu gì? Bật mí màu phong thủy hợp mệnh Kim”.

  Ứng dụng màu hợp mệnh Kim
  Theo các nghiên cứu khoa học, màu sắc có ảnh hưởng tới tinh thần, tâm trạng của một người. Vì vậy, màu sắc đặc biệt rất quan trọng, giúp bạn buồn, vui, giải tỏa căng thẳng. Màu sắc còn đặc biệt quan trọng trong phong thủy, tìm hiểu thêm tại: https://lich365.net/phong-thuy.html

  Trong phong thủy, màu hợp mệnh càng giúp cho chủ sở hữu gặp nhiều vận may mắn, tích cực. Vì thế màu sắc ứng dụng để mua màu xe, chọn màu sơn nhà, chọn màu đá quý, trang sức, vật phẩm phong thủy.

  Một số người khi mua ví, mua quần áo, mua nhẫn,.. cũng ứng dụng màu hợp với bản mệnh của mình.

  Kết luận của lich365net: Người mệnh Kim hợp màu gì? Đó là các màu như Nâu, Bạc, Xám, Trắng, Ánh Kim. Nên ứng dụng màu sắc hợp mệnh này vào trong cuộc sống, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của bạn. Chẳng hạn như mua xe, sơn phòng, mua vật dụng có giá trị.

  Một số trường hợp không cần quá quan tâm tới màu sắc hợp mệnh. Miễn sao bạn cảm thấy vui vẻ, tự tin với những sắc màu mình lựa chọn là được.

  Theo dõi Lịch 365 - Âm Lịch VN tại:

  - Website: https://lich365.net/

  - Email: lich365.net@gmail.com