Máy xay giò chả 20 kg

Thảo luận trong 'Máy móc, thiết bị, đồ gia dụng' bắt đầu bởi thietbihabac, 1 Tháng mười một 2021.

  1. thietbihabac

    thietbihabac Thành viên mới

    Nhu cầu sản xuất giò chả của các cơ sở lớn ngày càng cao. Bên cạnh đó, còn rất nhiều đơn vị có nhu cầu xay thịt vào nhiều mục đích chế biến thực phẩm như: lạp xưởng, xúc xích, thịt xay, chà bông… nhưng các dòng máy xay giò chả thông thường không đáp ứng được nhu cầu. Đó là lý doCông ty TNHH TM và XD Hà Bắc giới thiệu đến bạn dòng máy xay giò chả 20 kg dưới đây!

    Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng từ phía khách hàng, Hà Bắc nghiên cứu chế tạo ra dòng máy xay giò chả 20 kg. Sản phẩm được đánh giá cao với khả năng xay từ 15- 20Kg/ mẻ; xay thịt cực khoẻ, mịn bóng, nhuyễn đều.

    Thông số kỹ thuật máy xay giò chả, xúc xích 20kg :
    • Điện áp : 380V/ 60Hz
    • Công suất : 15HP
    • Biến tần : 15HP
    • Năng suất : 20Kg/ mẻ
    • Thời gian : 3 – 5Phút/ mẻ
    • Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt
    • Trọng lượng : 120Kg
    • Kích thước : 800x 750x 1250mm
    • Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
    • Xuất xứ: Việt Nam
    • Bảo hành : 12 tháng
    Hướng dẫn vệ sinh máy xay giò chả đảm bảo an toàn, chất lượng
    • Sau khi xay xong, ngắt hệ thống Aptomat, để máy nghỉ ngơi cho nguội.
    • Lấy chậu để dưới vòi xả nước của khoang chứa đá lạnh. Không để nước tràn ra nền nhà, dễ nhiễm điện gây mất an toàn lao động.
    • Tháo lưỡi dao máy ra ngoài, rửa sạch. Bạn hãy cẩn thận khi tháo lưỡi dao vì lưỡi dao có thể gây đứt tay. Khi tháo lưỡi dao, bạn dùng nước và có thể thêm 1 chút chất tẩy rửa nhẹ, rửa sạch khoang xay thịt.
    • Dùng cần nghiêng cối để đổ nước ra ngoài
    • Bề ngoài máy xay thì lau qua bằng khăn khô
    • Để máy sạch ráo chuẩn bị sẵn sàng cho lần dùng tiếp theo

    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ

    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

    0983278686 – 0982811839

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội