Máy thái thịt đông lạnh tự động SL 350

Thảo luận trong 'Máy móc, thiết bị, đồ gia dụng' bắt đầu bởi thietbihabac, 6 Tháng mười 2021.

  1. thietbihabac

    thietbihabac Thành viên mới

    Máy thái thịt từ lâu đã không còn là sản phẩm xa lạ tại các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp ... Năng suất cao, thái được đa dạng kích cỡ khác nhau trong thời gian ngắn chính là ưu điểm của thiết bị nhà bếp này. Máy thái thịt tự động đang được rất nhiều nhà hàng hay bếp ăn công nghiệp dử dụng vì các công dụng và năng suất mà nó đem lại.

    Máy thái thịt đông lạnh tự động SL 350 với công suất thái lên đến vài trăm kg mỗi ngày thì việc sử dụng một máy thái thịt tự động với công suất lớn là vô cùng cần thiết cho các cơ sở kinh doanh, chế biến thịt lớn. Máy thái được các loại thịt chín, thịt đông lạnh có khổ lớn nhất trong các dòng máy thái thịt.

    Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350
    • Đặt máy ở nơi sạch sẽ, thoáng mát
    • Cố định miếng thịt trên bàn đẩy trước khi sử dụng
    • Đặt khay đựng thịt thái ra phía sau máy
    • Bật công tắc cho lưỡi dao xoay trước rồi bật công tắc bàn đẩy chạy để cắt thịt
    • Chỉ mài dao khi thật sự cần thiết bằng cách nhấn chốt đá mài trên đầu máy
    • Vệ sinh sạch sẽ máy sau khi sử dụng
    • Tránh xa tầm tay trẻ em
    Hướng dẫn cách vệ sinh máy sau khi thái thịt:
    Trước khi vệ sinh máy thái thịt (máy thái lát thịt) các bạn nên tắt công tắc điện của máy thái lát, sau đó ta tháo phần bảo vệ phía trước lưỡi dao của máy thái lát thịt tiếp đó ta tháo phần kẹp thịt của máy thái lát thịt.

    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

    0983278686 – 0982811839

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội