Mẫu thảm trải sàn văn phòng giá rẻ

Thảo luận trong 'Vật liệu ốp lát' bắt đầu bởi thamsami, 17 Tháng tám 2020.

 1. thamsami

  thamsami Thành viên mới

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thảm trải sàn văn phòng được sử dụng để trải sàn phòng làm việc nên việc lựa chọn là khá đơn giản. Nhưng việc lựa chọn những mẫu thảm trải sàn văn phòng giá rẻ thì khá khó khăn vì có quá nhiều mẫu được giới thiệu. Cùng thảm sami điểm qua một số mẫu thảm giá rẻ sử dụng để trải sàn văn phòng làm việc:
  1. Thảm cuộn Winner:
  [​IMG]

  Thảm cuộn Winner là dòng thảm cuộn một màu, có tất cả 9 màu tương ứng với 9 mã như hình ảnh trên. Được sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc, gia đình, khách sạn, sân khấu hội nghị.

  2. Thảm cuộn Bali:

  [​IMG]

  Thảm cuộn Bali là dòng thảm cuộn giá rẻ với độ dày 5mm, có tất cả 9 mã màu tương ứng với 9 màu khác nhau. Phần mặt thảm làm bằng sợi tổng hợp, đế làm bằng nhựa lưới, khổ tấm 3,7x40m.

  3. Thảm cuộn Na:

  [​IMG]
  Thảm cuộn Na thuộc dòng thảm cuộn nhập khẩu từ Indonesia với 6 mã màu tương ứng 6 màu cơ bản. Được nhiều khách hàng sử dụng làm thảm cuộn văn phòng cho các vị trí như phòng họp, phòng giám đốc, phòng làm việc, cầu thang, sảnh văn phòng, lối đi, ...

  4. Thảm tấm Standard – Thảm tấm 50x50cm:

  Đây là dòng thảm văn phòng một màu có kích thước mỗi tấm là 50x50cm, với 9 mã màu St01, St02, St03, St04, St05, St06, St07, St08, St85 tương ứng với 8 màu sắc khác nhau. Vệ quy cách kỹ thuật cũng tương tự như dòng thảm tấm hoa văn của Manchester, Skywalk, Intersilk, Artline chỉ khác ở màu sắc. Đây là dòng thảm văn phòng giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn để trải sàn văn phòng. Thảm tấm Standard cũng có cách ghép khác độc đáo khi xen kẽ các màu thảm lại với nhau.

  [​IMG]

  Bảng mã màu thảm tấm standard​

  Trên đây là các mẫu thảm văn phòng giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, các mẫu trên tuy thuộc dòng thảm giá rẻ nhưng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần có của một tấm thảm trải sàn văn phong. Tùy vào điều kiện thực tế, cũng như nhu cầu sở thích mà lựa chọn mẫu phù hợp nhất cho không gian văn phòng của bạn.

  Nếu bạn cần tìm đơn vị thi công thảm văn phòng hay là nhà cung cấp thảm văn phòng tại HCM hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THẢM TRẢI SÀN SAMI

  - Địa chỉ: 77 đường Bạch Đằng - P15 - Q. Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

  - Liên hệ: 0909539292

  - Gmail: thamsamicarpet@gmail.com

  - Website: http://thamsami.com