Màu sơn phòng khách đẹp nhất

Thảo luận trong 'Quản lý dự án và Doanh nghiệp Xây dựng' bắt đầu bởi suanhathuanphat, 6 Tháng chín 2018.

 1. suanhathuanphat

  suanhathuanphat Thành viên mới

  Phòng khách là không gian không thể thiếu của một ngôi nhà. Nó là không gian quây quần của cả gia đình sau những ngày la,việc mệt mõi.
  Phòng khách nơi tiếp đón bạn bè, do vậy phòng khách phải được chú ý nhiều về màu sắc sơn, màu sắc nội thất đi kèm. Chính vì thế việc chọn màu sơn phòng khách là rất quan trọng. Ngoài việc lựa chọn theo phong cách của chủ nhà nó còn phụ thuộc vào các yêu tố khác nữa.
  Lựa chọn phòng khách theo diện tích

  Diện tích phòng khách quyết định rất lớn trong việc lựa chọn màu sắc, với diện tích lớn ta chọn lựa màu sắc đơn giản hơn. Với diện tích bé trần nhà thấp ta cần phải làm sao chọn màu sơn khiến phòng khách nhà mình đẹp, rộng hơn. Đơn giản các bạn có thể chọn như sau.
  Với phòng khách diện tích bé ta nên chọn màu tường nhạt, màu sàng nhà cũng nhạt, nên để trần nhà màu trắng, và không cắt cổ trần kiểu ngày xưa vẫn sử dụng. nên làm trần thạch cao 1 cấp hắt làm sao cho khoảng lõm ở giữa rộng nhất có thể, không nên treo đèn trùm dạng thả.
  Phòng khách sử dụng gam màu nhạt với điểm nhấn theo phong cách chủ nhà, trần thạch cao 1 cấp lõm lớn khiến phòng khách rộng hơn.
  Lựa chọn màu sơn phòng khách theo phương hướng

  Với phòng khách có nhều ánh sáng về mùa hè gây cho ta cảm giác nóng bức nên lựa chọn những màu mang tính chất lạnh tạo cảm giác trung hòa. Thường thì phòng khách hướng đông, tây thu hút nhiều ánh sáng. Lựa chọn gam màu xanh, xanh dương, xanh ngọc tạo cảm giác mát mẻ.

  Với phòng khách hướng bắc, nam ánh sáng ít hơn tạo cho ta cảm giác lạnh lựa chọn gam màu cam, màu vàng có thể lựa chọn màu hồng phấn hoặc hồng nhạt vừa cá tính và mang lại cảm giác ấm áp.

  Dịch vụ sơn nhà đẹp chuyên nghiệp của chúng tôi

  Ngoài ra thì ta cũng có 1 vài phương án phối chọn màu cho phòng khách đẹp ví dụ như phòng khách màu xanh dương kết hợp màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, màu vàng nhạt kết hợp màu trắng tạo cảm giác ấm áp, hay là màu trắng chủ đạo kết hợp nội thất tối màu tạo cảm giác thư giãn.

  Có rất nhiều phương án để chọn màu sơn phòng khách đẹp, tùy thuộc vào cá tính của chủ nhà mà có thể phối màu sơn phòng khách đúng như ý muốm .

  Quý khách muốn có 1 không gian phòng khách tinh tế, sáng trọng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Thợ sơn nhà tại tphcm
   

 2. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên

  mình thích màu nhẹ nhàng, hơi ấm