Mẫu sofa đen không bao giờ lo lỗi mốt

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 18 Tháng bảy 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  Trong các lần trước, trang hoàng đồ đạc đã gửi tới các mau ghe sofa với nhiều tông màu khác nhau như trắng, xanh, tím... Và hôm nay tô điểm đồ trang trí trong nhà sẽ gửi tới những mẫu sofa màu đen để bạn có thêm sự chọn lựa trong việc trang trí vật dụng trong nhà.
  Màu đen ko phải là một màu sắc hiếm trong việc làm đẹp đồ đạc nơi tiếp khách của chủ căn hộ, chúng ta cũng thường thấy những mẫu ghế sofa da màu đen được nhiều chủ căn hộ tin sử dụng vì độ hoành tráng cũng như vững chắc của nó.  [​IMG]
  nếu như lựa chọn các màu sắc nổi trội như màu xanh, tím, đỏ.. Thường theo thời đại, style và thời trang thì những tông màu của ghế sofa màu đen thì lại theo hình dáng cũng như độ bề thế của một ngôi nhà chứ ko phải theo "thời trang"

  [​IMG]
  Thoạt nhìn thì các mẫu ghế sofa nơi tiếp khách màu đen gợi sự tối tăm, hoặc rắc rối trong việc pha chế nội thất đồ trang trí trong nhà, tuy nhiên bạn sẽ đổi thay quan niệm của mình lúc bạn nhìn những mẫu gia công đồ gỗ sau đây.


  [​IMG]
  Với nguyên liệu da cao cấp cùng với màu đen xa hoa đem lại độ bề thế, phá cách và tạo điểm nhấn cho không gia này. Việc dùng khu vực màu sáng làm nền lại càng tăng độ trang trọng của nó hơn.

  [​IMG]
  Ngoài vật liệu da thì những ghế sofa màu đen làm bằng vật liệu vải cũng được nhiều bà nội trợ tin sử dụng bởi công dụng sắc màu của chúng đặc thù là phòng có trẻ nhỏ. Bề mặt ghế sẽ lâu xuống màu và công đoạn làm sạch sẽ dễ dàng hơn với tông màu này.

  [​IMG]
  Trong khu vực sắp xếp đồ đạc nơi tiếp khách cổ xưa thì để tăng thêm sự vương giả thì việc lựa chọn sofa màu đen là điều không thể giảm thiểu khỏi bởi hình dạng, trường phái uy nghi của màu sắc này.

  Cũng như những mẫu ghế khác với loại ghế này cũng có nhiều kiến trúc và khối lượng khác nhau. Trong khoảng không phòng khách này thì mẫu ghế nơi tiếp khách này thật sự là đam mê và thuận tiện.

  [​IMG]
  Màu đen là màu sơn tối vì vậy lúc phối hợp với các màu sắc khác như màu trắng, màu be sẽ thú vui hơn là những màu nổi bởi nó làm mờ đi sắc màu của ghế sofa và đem đến khoảng trống rối rắm, thiếu trang trọng.

  Đối với diện tích nhỏ thì việc dùng màu trắng cũng là một màu sơn say mê, nó sẽ làm gian phòng thêm sống động và có điểm nhấn hơn.

  [​IMG]
  Như vậy với những mẫu trang trí đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách với ghế sofa màu đen như trên hy vọng bạn sẽ sắm lựa cho mình được màu sắc đam mê cho không gian phòng tiếp khách của mình. Ngoài ra giả dụ cần cố vấn hay sắm nội thất vui lòng liên hệ với trang tri noi that dẹp nhé.