Tư vấn Mẫu rèm cầu vồng đẹp năm 2021 mà bạn nên xem qua một lần

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi tranvybang123, 25 Tháng năm 2021.

 1. tranvybang123

  tranvybang123 Thành viên

  Mẫu rèm cầu vồng đẹp năm 2021 mà bạn nên xem qua một lần

  Rèm cửa là nội thất trang trí quan trọng dùng để che cửa sổ, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, xuất hiện trong tất cả ngôi nhà hiện đại ngày nay

  Rèm cửa Quốc Huy chúng tôi đã tổng hợp cho bạn các mẫu rèm cầu vồng đẹp sang trọng 2021

  Nhấp vào đây để xem thêm các mẫu rèm cửa sổ đẹp năm 2021

  rem-cau-vong-1.jpg

  Rèm cầu vồng

  Rèm cầu vồng là loại rèm mới với thiết kế vô cùng độc đáo và có nét đẹp, chất riêng đặc trưng. Rèm cầu vồng được thiết kế đan xen giữa đoạn lưới xuyên sáng và các đoạn vải che nắng. Làm cho rèm có khả năng điều khiển độ sáng theo ý bạn. Rèm cầu vồng là một trong các mẫu rèm cửa sổ đẹp nhất 2021

  Rèm cầu vồng cao cấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và chức năng, và là một loại rèm cửa sổ phổ biến trong các hộ gia đình hiện đại. Còn được gọi là rèm xếp lớp, kép, combi hoặc rèm dải, rèm cầu vồng cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng của rèm cửa sổ và vẻ đẹp cổ điển của rèm cuốn.

  Màn cầu vồng cao cấp được ưu chuộng nhiều nhờ sự đơn giản, đẹp mắt và giá thành rẻ hơn các loại rèm khác. Chúng cũng dễ vận hành, bảo trì, có nhiều loại vải và không chiếm nhiều không gian. Có sẵn với nhiều màu sắc phong phú, rèm cầu vồng là một trong những sản phẩm cải tiến nhà cửa lớn nhất vào năm 2021.

  rem-cau-vong-2.jpg

  Lợi ích của màn cầu vồng cao cấp

  Điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn

  Nhờ kiểu dáng bắt mắt và tính năng độc đáo điều khiển ánh sáng theo ý muốn. Nên màn cửa cầu vồng cao cấp rất được ưa chuộng. Kia cần sự riêng tư kéo rèm xuống. Khi muốn ánh sáng vào phòng kéo lên đến mức ánh sáng vừa ý bạn.

  Thiết kế phù hợp mọi không gian

  Màn cửa cầu vồng cao cấp rất đa dạng mẫu mã để phù hợp với mọi kiểu trang trí nội thất. Các đoạn lưới truyền thống, cổ điển và các đoạn vải hiện đại, bắt mắt, nhiều màu sắc, với các hoa văn đặc sắc.
  rem-cau-vong.jpg
   

 2. Sofa Dũng Tiến

  Sofa Dũng Tiến Thành viên mới