Mẫu phòng khách hiện đại nhờ sofa cam

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 16 Tháng bảy 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  Bạn là người yêu màu cam, yêu sự tính cách vậy thì hãy chiêm ngưỡng các bộ ghế sofa phòng khách với sắc cam lộng lẫy này nhé, đảm bảo bạn sẽ thích và muốn rước nó về ngay.
  Từ trước đến nay những tông màu như trắng, xanh, xám luôn ngự trị trong việc trang trí nhà cửa và điển hình là đồ đạc phòng khách do vậy ít ai để ý một màu cam, bởi đây là sắc màu nổi trội việc ứng dụng và trang hoàng nó đòi hỏi sự khéo léo của gia chủ đông đảo, tuy nhiên hôm nay trang hoàng đồ đạc sẽ đưa ra các ưu thế của ghế sofa màu cam này để bạn có thể tham khảo và tiêu dùng nó trong phân bố nhà cửa.


  [​IMG][Link reference]
  Mỗi gam màu đề có một ý nghĩa của nó và với màu cam của sofa trong căn phòng khách nhỏ này cũng thú vui đó chứ? Màu cam không các làm sống dậy các nội thất khác mà còn tôn thêm sự xa hoa cho gian phòng.

  [​IMG]
  Với bộ ghế tính cách này bạn sẽ có giây phút hài lòng và tha hồ lúc sỡ hữu màu sắc này. Được làm từ các vật liệu mềm mại và hình thức mới lạ , trường phái phù hợp với các phân bổ đồ trang trí trong nhà phòng tiếp khách cách tân

  [​IMG]
  Màu cam là màu sơn nổi vì vậy kết hợp với các gam màu nhẹ nhàng là điều cần biết, các gam màu nhạt sẽ là vật làm nền tuyệt vời cho không gian nhà bạn và đặc biệt tạo ra khu vực hòa đồng và xa hoa hơn. Như trong diện tích này ghế sofa sẽ là điểm mấu chốt làm căn phòng trở nên sống động và ấm cúng hơn toàn bộ.

  [​IMG]
  Tuy nhiên việc phối hợp với những màu xanh của gối ôm này cũng không phải là một thủ pháp tồi đó chứ.

  Một bộ ghe sofa goc giảm bớt được tối đa khu vực tạo khoảng trống quây quần cho gia đình, việc tạo diện tích mở với bàn ăn vừa giảm bớt được không gian lại tạo sự tiện ích hơn cho gian phòng.

  [​IMG]
  Sắc cam là một bảng màu cá tính mang khá hướng cách điệu tuy nhiên nó cũng sẽ là lựa sắm hoàn hảo cho khoảng không cổ xưa. Trong diện tích này bộ sofa có thể tích hợp với những vật dụng trong nhà đồ gỗ của tủ, bàn nơi tiếp khách...tạo nên không gian cổ kính đẹp thị giác.

  [​IMG]
  Cách phân bố nội thất phòng tiếp khách này trông giống như chủ nhà là nam với tính cách mạnh mẽ nhưng đầy trang trọng cho chúng ta thấy rằng, ghế sofa da màu cam làm nên sự khác biệt trong diện tích này.

  [​IMG]
  Như vậy với mỗi khu vực là truyền thống hay cách tân thì ghế sofa sắc cam này đều thông minh và thú vị! do vậy nếu bạn đang chuẩn bị tậu vật dụng trong nhà thì màu sắc này sẽ làm bạn có nhiều sự lựa mua hơn, và ví như cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất đẹp nhé.