Mẫu tham khảo Mẫu nhà đẹp trên diện tich 40m2 khu vực Bình Chánh

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi thietkenhadepmoi5, 10 Tháng năm 2019.

 1. thietkenhadepmoi5

  thietkenhadepmoi5 Thành viên mới

  Giới thiệu thiết kế nhà nhỏ đẹp mà công ty chúng tôi hoàn thành và bàn giao cho anh Phong - Bình Chánh. Thiết kế đường ống có diện tích sàn chỉ 40m2, 2 tầng với tổng diện tích sàn dưới 100m2 là nhỏ gọn, chi phí xây dựng cực thấp, dành cho các gia đình có 2 thế hệ có 3 hoặc 4 thành viên chung sống.

  thiet-ke-nha-nho-dep-1023.jpg

  Phương án thiết kế nhà nhỏ đẹp

  Chọn một thiết kế nhà diện tích nhỏ 4x10 đơn giản nhất mà mái tole giá rẻ xuất phát từ 2 yếu tố quan trọng nhất của vợ chồng ông Phong. Yếu tố đầu tiên xuất phát từ nhu cầu sử dụng gia đình anh, gia đình 3 thành viên, cũng là một gia đình trẻ, hai vợ chồng có một đứa cháu, nên cần sử dụng hợp lý chỉ có 2 phòng ngủ. Theo nhu cầu thiết kế hiện tại của gia đình, tránh lãng phí hoặc thiết kế không được sử dụng.

  Yếu tố thứ hai cũng có thể được coi là điểm yếu chính. Chọn một căn nhà nhỏ xinh xắn với 40m2 do điều kiện tài chính hiện tại của hai vợ chồng vẫn còn khá trẻ, tiền tiết kiệm và sự giúp đỡ của bố mẹ hai bên chỉ còn khoảng 600 triệu, trong đó ngân sách ước tính để xây nhà cấp 4 2 sàn khoảng 500 triệu đồng, và 100 triệu đồng để mua sắm đồ nội thất như thiết bị vệ sinh, hệ thống chiếu sáng. Thiết kế nhà nhỏ 40m2 sẽ được xây dựng trên lô đất không phải là quá nhỏ đối với ông Phong và vợ, chiều rộng của con đường là 4.2m và chiều dài khoảng 14m, tỷ lệ giữa chiều rộng và chiều dài là khá tốt để đảm bảo một ánh sáng mát mẻ mặc dù nó là rất nhiều đường phố.

  thiet-ke-nha-nho-dep-2567.jpg

  Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4m với diện tích sàn cần thiết chỉ 40m2 mỗi mặt bằng sàn tổng 2 tầng là 80m2, nên anh Phong cũng như KTS thống nhất lên phương án một mẫu nhà nhỏ xinh 40m2 kích thước xây dựng 4.2x11m. Thiết kế nhà 2 tầng 2 phòng ngủ sẽ được tính toán để lại sân trước nhỏ đảm bảo lấy sáng để có thêm cổng và tường rào mặt tiền, mang tới một kiến trúc xây dựng hoàn chỉnh đầy đủ phần chức năng phụ trợ. Đảm bảo có thêm sân sau rộng lấy sáng cho các phòng phía sau do lô đất mặt sau và 2 cạnh bên đã rất kín, diện tích xây dựng cần thiết còn lại có thể dành ra một khu đất nhỏ làm sân vườn sau lấy sáng.\

  thiet-ke-nha-nho-dep-2567.jpg

  Mô hình nhà ống 2 tầng đơn giản với mặt tiền nhỏ của thiết kế kiến trúc, vẻ đẹp kiến trúc đơn giản giúp giảm thời gian thiết kế và xây dựng sau này, với công ty chúng tôi thiết kế của gia đình ông Phong Diện tích sàn là 40m2 kể từ thời điểm ký Hợp đồng thiết kế đến thời điểm bàn giao hồ sơ hoàn chỉnh trong khoảng nửa tháng, nó có thể rút ngắn thời gian nếu nhà đầu tư có yêu cầu cụ thể và cần thiết. Mặt tiền nhà đẹp 40m2 mang lại cảm giác rộng rãi, bạn đừng nghĩ đây là một thiết kế chỉ có chiều rộng 4m.

  Mặt tiền đường 40m2 có chi phí thấp, nên mặt tiền đơn giản, nhưng kiến trúc sư vẫn có thể đặt nó ở mặt trước của ban công và khối trụ cột cho châu Âu, tỷ lệ kích thước nhỏ, ở trên tạo ra hình dạng mái nhà. Thái giả. Tất cả các mái hiên được lát gạch thẻ, nổi bật trên mặt tiền. Toàn bộ mặt tiền sử dụng sơn nước để giảm chi phí hoàn thiện, với sự nhấn mạnh của đường nét, hình dạng màu trắng, tông màu xám chiếm diện tích lớn làm màu nền. Sau khi hoàn thành việc xây dựng, bạn nên đặt nhiều chậu cây xanh ở mặt tiền, vị trí ban công làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà mặt tiền của thị trấn lên rất nhiều. Hoặc chọn kết hợp các màu sơn khác nhau, nổi bật hơn, nhiều màu sắc hơn, cũng là một cách dễ dàng nhưng tiết kiệm, không ảnh hưởng đến bản vẽ thiết kế chính, không phải sửa chữa mặt tiền.

  Phương án thiết kế nhà nhỏ đẹp diện tích nhỏ 40m2 tinh tế cho anh Phong không phải phương án thiết kế duy nhất của chúng tôi, mà còn có rất nhiều các phương án khác, bao gồm những mẫu nhà phố diện tích nhỏ có phương án diện tích mặt sàn chỉ trên 30m2 một chút dành cho các lô đất nhỏ đặc biệt. Ngoài ra còn có thêm các thiết kế nhà cấp diện tích nhỏ xinh xắn được nhiều gia đình nông thôn yêu thích, công năng sử dụng 2 phòng ngủ, sẽ đáp ứng được yêu cầu sử dụng các bạn gia đình nhỏ, hay xây dựng ở quê cho bố mẹ già nghỉ dưỡng. Các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế bất kỳ một mẫu nhà đẹp nào hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, KTS sẽ tận tình tư vấn cho các bạn.

  Xem thêm những công trình khác tại: https://thietkenhadepmoi.info/

  1. Địa chỉ trụ sở chính: 176 Lê Văn Sỹ P10 Phú Nhuận TP HCM
  2. VP Đại Diện: Số E14, Đồng Khởi, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
  3. Văn phòng miền Bắc: Số 9 Phố Duy Tân Phường Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội
  4. Điện thoại: 0975 945 433
  5. Mail: thietkenhadepmoi@gmail.com
  6. MST/GPKD/QDTL: 0311186290
   

  Các file đính kèm: