Tài liệu Màu đỏ trong thiết kế

Thảo luận trong 'Bản vẽ, tài liệu, thư viện kiến trúc nội thất' bắt đầu bởi anlinhco, 15 Tháng ba 2018.

 1. anlinhco

  anlinhco Thành viên mới

  Khi nói đến màu đỏ, niềm đam mê đến với tâm trí, bộ phim truyền hình và lãng mạn. Có thể nói rằng đó là một trong những màu mạnh nhất và đậm trong quang phổ cùng với màu da cam. Nhìn vào các ý nghĩa lịch sử của nó, chúng ta thấy rằng màu đỏ đại diện cho lòng dũng cảm, tầng lớp quý tộc và sức khoẻ, và nó được sử dụng trong các hoạt động kỷ niệm trong các nền văn hoá châu Á. Trong những năm gần đây, các nhà thiết kế công ty thiết kế nhà đẹp giá rẻ đã đi xa khỏi màu đỏ bởi vì họ nghĩ rằng nó có thể gây ra sự tức giận hoặc những cảm xúc tiêu cực tương tự.

  Nói chung, bạn nên sử dụng bảng màu hoặc thiết kế mờ để làm nổi bật các nét nhỏ hơn và màu sắc nổi bật chứ không phải màu chủ đạo của màu đỏ. Tất nhiên, có rất nhiều màu sắc khác nhau của màu đỏ chúng ta phải thêm tài khoản. Ví dụ, có thể tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ, khối bằng cách sử dụng một bảng màu trong đó màu đỏ của cà chua chiếm ưu thế trong khi các tông màu đỏ của nâu đỏ phù hợp với các ngôi nhà kiểu Địa Trung Hải. Dưới đây là một vài ý tưởng về cách nhà màu đỏ có thể làm cho bạn cảm thấy vui mừng và thay đổi:

  Cơ hội của người mới bắt đầu
  Nếu trước đây bạn chưa từng làm việc với màu sắc mạnh mẽ như thế và bạn nghĩ rằng không gian màu đỏ của bạn sẽ bị áp đảo, và bạn vẫn muốn nó trong nhà, có những cách đơn giản để thực hiện nó. Giống như bìa ghế màu đỏ trong bức ảnh này. Đó là một liên lạc mà bạn có thể lấy đi bất cứ khi nào bạn muốn, nó sẽ không đưa bạn vào một rắc rối tài chính, nhưng cũng thêm không khí vào nhà bạn.

  Mặc dù căn phòng này không nhạt chung, nhưng nó không nhìn thấy bảng màu rất phong phú và sâu sắc; màu đỏ vẫn thêm sức sống và một chiều hướng mới cho bầu không khí chung. Trên thực tế, nếu những chiếc ghế trong bàn ăn không đỏ nhưng trắng, căn phòng này sẽ không quá đông đúc và sang trọng.

  Như nghiên cứu về giá thiết kế nội thất và tâm lý về màu sắc cho thấy, sự thèm ăn cũng là một màu sắc bên cạnh các tính năng màu đỏ khác, và nó thường được sử dụng trong nhà bếp và nhà hàng. Tất nhiên có rất nhiều lựa chọn cho việc sử dụng màu đỏ trong nhà bếp của bạn để đẩy nhanh nhịp tim của bạn và kích thích sự thèm ăn. Có thể thêm một bếp nhỏ với nhiều yếu tố, từ tủ bếp đến các thiết bị nhà bếp hoặc màu tường như trong ảnh này. Nếu chúng ta tính đến thực tế là màu đỏ luôn luôn được xác định bằng không gian hiện đại trong ví dụ này, thì cảm giác truyền thống của nhà nước Iran đã tạo ra một bầu không khí khác biệt cho ẩm thực.

  Màu sắc của tình yêu là màu đỏ
  Tất nhiên có một cách để bao gồm màu đỏ trong nhà của bạn. Trong khi màu trắng và xanh đang áp đảo, các phòng tắm có thể tạo ra một màu sắc hoàn toàn khác nhau, sexy và đam mê. Ví dụ, tủ quần áo màu đỏ được thấy trong ví dụ này là ở nắp và tổ nhỏ đặt trong tủ tắm. Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về sự thú vị của việc sử dụng màu sắc mạnh mẽ.

  Màu đỏ là màu phổ biến trong những chiếc xe hồi quy hồi thập niên 60 và 70. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào bạn và làm thế nào bạn sẽ sử dụng màu đỏ, nhưng trong bức ảnh này, căn phòng được kết hợp bởi một trong những yếu tố chi phối màu đỏ. Tủ quần áo này giống như các tủ học trong phim Mỹ, cho căn phòng một cái nhìn chiết trung và cổ điển. Nhờ vào các hoa văn trên đèn, tủ đi kèm nhưng nó không trở thành yếu tố chi phối. Ở đây, cho căn phòng một màu không chủ đạo trong phần còn lại của căn phòng để tối đa hóa hiệu ứng màu đỏ của bí ẩn.

  Một trong những cách đơn giản nhất và được bảo đảm của lớp vào một ngôi nhà màu sắc mạnh mẽ như màu đỏ là để đi qua các chi tiết nhỏ. Ví dụ: đèn bàn màu đỏ bạn nhìn thấy ở đây rất phong cách với bảng bằng gỗ gụ và giấy dán tường màu đen và trắng. Đây là những màu có nhiều màu đỏ nhạt như một chi tiết, bởi vì nó làm méo mó sự đơn điệu và thêm hứng thú vào không gian.

  Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng màu của công ty thiết kế xây dựng tại tphcm , việc sử dụng màu đỏ không được giới hạn trong không gian trong nhà. Nếu bạn thích màu này, bạn có một cách rất hữu cơ để thêm nó vào khu vườn của bạn. Nhờ một cây lá đỏ bạn có được cả một yếu tố trang trí và một cái bóng mà bạn có thể làm mát dưới. Tất nhiên các giống cây sồi được sơn khắp các lá vào mùa thu có thể là một lựa chọn.