Tư vấn Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng, thi công lên nhìn đẹp

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi minhtrung1992, 29 Tháng bảy 2020.

 1. minhtrung1992

  minhtrung1992 Thành viên mới

  Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng mái thái tại Củ Chi, phong cách thiết kế đơn giản nhưng lại đẹp, có thể nói khi nhà thầu Vũ Hưng Gia thi công hoàn thiện công trình này, thì nhìn rất là đẹp và đẳng cấp. Nếu quý vị không tịn thì xin hãy vào website Vũ Hưng Gia để xem chi tiết về công trình này nhé, công trình này có cả video quay thực tế ngôi nhà luôn, nhìn rất ấn tượng. Trong website công ty có cả sdt luôn, nếu quý chủ nhà yêu thích công trình này, thì xin gọi qua sdt để được tư vấn thiết kế biệt thự, báo giá thi công chi tiết đầy đủ nhé!

  [​IMG]

  Mặt tiền mẫu biêt thự cổ điển 2 tầng mái thái, sáng, đẹp sang trọng, nhìn phối cảnh đẹp vậy thôi, nhưng khi thi công hoàn thiện rồi, còn đẹp hơn nữa.

  [​IMG]
  Ở trên là mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 2 tầng phong cách cổ điển tại Củ Chi. Hiện nay, thì công trình này đã thi công hoàn thiện hết rồi, có cả video quay chi tiết ngôi nhà, quay từ ngoại thất, cho đến nội thất đầy đủ hết. Quý vị, mà thấy là sẽ ngạc nhiên lắm bởi vì ở đây như các chủ nhà thấy, thì chỉ là phối cảnh 3d thôi, nhưng khi công ty Vũ Hưng Gia thi công ngoài đời thực. Thì tỉ lệ giống lên tới 80% cực đẹp. Còn nội thất thì thiết kế cũng đẹp phù hợp với ngoại thất bên ngoài. Nói chung là tuyệt đẹp. Và nếu quý chủ nhà nào thích phong cách biệt thự kiểu này, thì xin hãy liên hệ với công ty qua sdt để được tư vấn báo giá chi tiết nhé!
   

  Các file đính kèm: