Tư vấn Mặt tiền nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại năm 2020

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi Xây Dựng Song Phát, 31 Tháng bảy 2020.

 1. Xây Dựng Song Phát

  Xây Dựng Song Phát Thành viên

  Thiết kế nhà 4 tầng 2020 theo phong cách hiện đại, mặt tiền nhà phố đẹp và phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư của gia đình, có phải là những điều mà bạn đang quan tâm? Hãy cùng Song Phát ngắm nhìn những thiết kế nhà đẹp cho năm 2020 thêm ấn tượng.

  Mẫu 1
  Thẩm mỹ mặt tiền không chỉ phải đẹp và còn cần phù hợp phong cách mà gia chủ yêu cầu, thêm vào đó là thiết kế phải mang đến hiệu quả không gian tối ưu nhất về sự thông thoáng cần thiết cho sinh hoạt bên trong.

  [​IMG]


  Mẫu 2

  Định hình với thiết kế hiện đại và sang trọng nên những vật liệu được sử dụng trong ngôi nhà này có chất lượng cao, bao gồm kính cường lực, gỗ conwood, sơn ngoại thất ngoại nhập.

  [​IMG]

  Mẫu 3
  Mẫu nhà tiếp theo lại được thiết kế để giảm đi cái nắng nóng khi nhà tọa lạc hướng Tây. Hệ lam sắt sơn trắng với những ô nhỏ tinh tế giúp cho không gian nhà nhỏ luôn có đủ ánh sáng và một diện mạo mới lạ, ấn tượng hơn cho nhà nhỏ, và hơn thế chính là sự tiết giảm nguồn kinh phí xây dựng theo mong muốn của gia chủ.

  [​IMG]  Còn nhiều mẫu nhà phố 4 tầng đẹp, mời các bạn xem ngay tại đây >>> Thiết kế mặt tiền nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại.

  Tác giả:Xây Nhà Phố - Xây Dựng Song Phát

  http://images.google.ch/url?q=https://xaynhapho.com.vn/