Lý Phú Vinh - Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm bán hàng uy tín

Thảo luận trong 'Tác phẩm khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 11 Tháng mười 2018.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Thành viên mới

  Ngày nay, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng áp dụng Công Nghệ Thông tin vào hệ thống bán lẻ của mình để giảm bớt thiệt hại ,rủi ro mất mát, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh để đầu từ vào những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

  Sử dụng phần mềm bán hàng tiết kiệm thời gian tối đa khi buôn bán, lập báo cáo, tổng hợp chứng từ hặc tra cứu thông tin (* thông tin bàn, khách, thông tin hàng hóa, v..v..

  - Mang tính thẩm mỹ khi đưa hóa đơn cho khách hàng .

  - Tránh mất mát, thất thoát hàng hóa, doanh thu 1 cách chặt chẽ.

  - Hệ thống bán hàng tích hợp mã vạch , giao diện thân thiện dễ sử dụng, cách tra cứu hàng nhanh chóng khi xuất bán cho khách.

  - Giảm bớt nguồn nhân lực và tận dụng tối đa nguồn nhân lực sẵn cò

  [​IMG]

  Phần mềm Lý Phú Vinh là 1 ví dụ đơn giản để cụ thể hóa nhu cầu sử dụng trong công tác bán lẻ, cũng như công tác kế toán và định khoản. Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho doanh nghiệp

  Giao diện thân thiện, quy cách tra mã hàng nhanh. Thông báo số lượng tồn kho ngay khi lập phiếu bán hàng hoặc đơn đặt hàng là yếu tố mà khách hàng luôn cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp

  Với chức năng vượt trội cùng mức giá ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình , Lý phú vinh nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên các tình thành.tự tin là người bạn trên con đường kinh doanh mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng hài lòng !

  Địa chỉ tư vấn phần mềm bán hàng giá rẻ chuyên nghiệp: Công ty Lý Phú Vinh

  Trụ sở chính: 35 Hoàng Sa, P. Đakao, Quận 1, Tp.HCM

  Website: lyphuvinh.com

  Hotline 0902.444.888