Lưu ý khi mua đồ thờ sập thờ gỗ

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi quan0312, 12 Tháng ba 2016.

 1. quan0312

  quan0312 Thành viên mới

  Việc đánh giá sập thờ nói chung hay sập thờ gỗ mít nói riêng là một việc không hề dễ dàng, đói hỏi người xem hàng phải có con mắt tinh tường, một sự am hiểu cặn kẽ về đồ gỗ , chất liệu gỗ và giá cả thị trường.

  [​IMG]Sập thờ gỗ mít

  Nên chọn sập thờ gỗ mít.

  Việc đầu tiên khi đi mua đồ thờ nói chung hay sập thờ nói riêng là chất liệu gỗ, Theo các cụ và các khách hàng sành sỏi trong giới đồ nội thất thì đồ thờ làm bằng gỗ mít là tốt nhất.
  Lý giải cho việc này thì đơn giản vì gỗ mít bền đẹp , ít cong vênh không bị mọt sử dụng được rất lâu. Gỗ mít lúc đầu có màu vàng sang, dùng lâu sẽ chuyển sang màu nâu cổ kính rất đẹp.
  [​IMG]


  Nên chọn sập thờ bằng gỗ mít lõi không có rác.

  Một sập thờ có giá và đáng được mua là chiếc sập thờ được làm bằng gỗ mít lõi không có rác gỗ. Điều đó sẽ làm cho chiếc sập thờ của bạn chọn đẹp hơn và bền hơn sau này. Rác gỗ có màu trắng vì vậy bạn nên xem mộc trước khi sơn để biết được chiếc sập thờ bạn mua có rác hay không.
  >> Mẫu sập thờ gỗ mít đẹp

  Sập thờ phải được làm từ ván gỗ mít khô.

  Bình thường chọn đồ thờ gỗ mít nói chung hay sập thờ gỗ mít nói riêng rất nhiều người không hay để ý đến vấn đề này.
  Điều này là một sai lầm lớn vì nếu đồ thờ hay chiếc sập thờ gỗ mít của bạn mà được làm bằng ván gỗ mít ướt sẽ dẫn đến việc sau này bị ngót dẫn đến sản phẩm của bạn bị hở , cong vênh và mất thẩm mĩ sau này.
  [​IMG]

  Sập thờ gỗ mít phảỉ được chạm khắc tinh xảo tỉ mỉ, có hồn.

  Một chiếc sập thờ đáng giá phải được chạm khắc tỉ mỉ , công phu , các chi tiết chạm khắc phải có hồn điều đó sẽ mang lại giá trị cho sản phẩm đồ thờ hay chiếc sập thờ của bạn đang mua.