Lựa chọn tủ bếp gỗ dổi chữ I giải pháp cho căn nhà có diện tích nhỏ

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi mtrang, 20 Tháng mười hai 2016.

 1. mtrang

  mtrang Thành viên mới

  Bạn đang muốn giải quyết bài toán trang trí nội thất cho căn phòng bếp nhỏ hẹp có diện tích nhỏ. Chiếc tủ bếp gỗ dổi chữ I sẽ là giải pháp khá hữu hiệu khi giải quyết được vấn đề nhà chặt của bạn.

  Thiết kế đơn giản những không kém phần sang trọng

  Với thiết kế kiểu dáng chữ I chiếm gọn một phần không gian bếp không tốn diện tích nhiều của căn nhà. Tủ bếp gỗ tự nhiên gỗ dổi có thiết kế với chiều cao mặt bàn bếp cao so với mặt đất khoảng 82 – 85 cm thuận tiện cho các hoạt động bếp núc. Chiều cao của tủ bếp thiết kế phù hợp hạn chế được việc trẻ nhỏ đến gần khu bếp đặc biệt chỗ đặt bếp nấu.

  Trong thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại thì tủ bếp trên với tủ bếp dưới được lắp đặt trên tường cùng một phía có khoảng cách từ 60 – 70 cm phần khoảng không giữa hai tủ để tiện để đồ hay các thiết bị nhà bếp như ống hút mùi được lắp đặt bài trí một cách hợp lý. Khoảng không gian đặt bếp là nơi được thiết kế rộng nhất để tiện dụng cho việc nấu ăn, chậu rửa được đặt cách xa bếp với khoảng cách phù hợp tránh khi rửa đồ bị bắn nước vào bếp.

  [​IMG]
  Với thiết kế một cách khá phù hợp với căn nhà, kích thước chiều cao chiều rộng tủ được nghiên cứu thiết kế khá cẩn thận phù hợp nhất với người dung khiến chiếc tủ bếp gỗ này trở thành sự lựa chọn cho nhiều gia đình.

  Thiết kế và thi công nội thất

  Bạn có nhu cầu lắp đặt cho gia đình tủ bếp gỗ dổi hay bất kì sản phẩm nội thất nào khác thì hãy liên hệ với nội thất gỗ Fstore chúng tôi để được tư vấn một cách hợp lý nhất cho diện tích căn nhà bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất với ngôi nhà của quý khách khiến khách hàng hài lòng với tất cả mà những gì chúng tôi đã làm.