Lựa chọn mẫu sofa da phù hợp phòng khách

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 13 Tháng sáu 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  Một ghe sofa phong khach bằng nguyên liệu vải hay da đều có các công năng và lợi ích riêng của nó. do vậy mới có thể sống và tồn tại ở nhiều showroom. Hôm nay tô điểm nội thất sẽ giúp bạn hiểu thêm về ghế sofa da.
  Ghế sofa da thật và da công nghiệp
  Từ xưa tới nay thì lựa mua những ghế sofa da thật luôn là một thách thức hơi to với người Việt bởi vì kinh tế của nó. bởi vậy mà sự thành lập của các ghế sofa da công nghiệp để phần nào làm thêm nhiều sự lựa tậu cho người dùng.

  [​IMG]

  Ghế sofa da thật được làm từ những da trâu, bò, cừu.. Trong lúc đó da công nghiệp được làm từ những vật liệu nhựa. hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại ghế sofa da với nhiều hình thức, trọng lượng khác nhau để đáp ứng được thị hiếu cũng như trường phái ngày càng cao của quý khách.

  [​IMG]
  Lợi ích của ghế sofa da.
  Với khí hậu thời tiết nắng nóng ở việt nam việc lựa mua ghe sofa da bạn sẽ thấy mát mẻ, thoáng lúc tiêu dùng đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức

  [​IMG]
  những ghế sofa được làm bằng nguyên liệu da bởi thế bề mặt của nó trơn mịn dễ dàng cho bạn dọn dẹp và không lo bị thấm nước như các ghế sofa vải.

  [​IMG]
  Ngoài ra khi tiêu dùng các ghế sofa thật thì khi bạn sử dụng càng lâu thì độ bóng vẫn giữ nguyên tạo được sự hoành tráng, bề thế cho căn hộ.

  [​IMG]
  các mẫu ghế nơi tiếp khách được làm bằng da luôn làm cho khoảng trống quý phái và cách tân hơn giúp bạn dễ dàng tích hợp hay làm đẹp với những đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách khác.

  [​IMG]
  Trên thị trường đất nước ta hiện nay có nhiều mẫu ghế sofa da, bạn có thể lựa chọn các mẫu ghế sofa da với vật liệu công nghiệp với ngân sách rẻ hơn. Tuy nhiên các loại ghế này sẽ nhanh hư và xuống màu hơn những sofa da thật.

  ví như như bạn đang phân vân lựa tậu những mẫu ghế sofa quý phái, cách điệu mê say với khoảng trống nhà mình thì vui lòng liên hệ với trang tri noi that nhé. Chúng tôi luôn chuyển đổi những mẫu sofa đẹp và chất lượng.