Loại sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi Sàn gỗ giá rẻ, 2 Tháng bảy 2021.

 1. Sàn gỗ giá rẻ

  Sàn gỗ giá rẻ Thành viên

  Loại sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

  Trên thị trường ngày nay, mẫu mã của sàn nhựa giả gỗ rất đa dạng. Tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn loại sàn nhựa phù hợp với mình theo nhu cầu của mình.

  Ngày nay có 3 loại phổ biến nhất. -Sàn nhựa dán kính, sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

  + Sàn nhựa tự dính:

  Đây là loại vật liệu được làm từ nhựa PVC có độ dày từ 1.5mm đến 2mm. Có lớp keo tự dính ở đế. Bạn có thể bóc tờ giấy ở mặt sau của sàn và dán xuống sàn ngay lập tức. Từ 120.000đ đến 150.000đ / m2. Với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, sàn nhựa tự dính ngày càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

  Vì vậy, sàn nhựa tự dính chỉ phù hợp với những công trình tạm thời, không áp dụng cho những công trình cần độ bền lâu dài.

  Đối với những công trình khoảng 2 năm trở lên thì sử dụng sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa hèm khóa là giải pháp phù hợp nhất.

  + Sàn nhựa dán keo:

  Chất liệu sàn được làm từ nhựa PVC, loại tốt làm bằng nhựa nguyên sinh. Loại kém chất lượng làm bằng nhựa tái sinh, nhìn bằng mắt thường có thể thấy được các đặc điểm này.

  Loại vật liệu tái chế kém, lõi có màu đen và giòn. Keo dưới vinyl, độ dày từ 2mm-3mm, thường sử dụng dung dịch latex trên bề mặt nhẵn, bạn có thể dán keo

  Sàn nhựa dán keo có giá thành rẻ hơn sàn hèm khóa, độ bền cao, thiết kế đa năng phù hợp với hầu hết các công trình. Văn phòng, chung cư, nhà trẻ và đặc biệt là các công trình có quy mô lớn.

  +Sàn nhựa hèm khóa:

  Sàn gỗ công nghiệp ra đời giải pháp tốt khắc phục được nhược điểm của sàn nhựa dán keo và sàn nhựa tự dính. Hầu hết các loại sàn nhựa Vinyl đều có thể lắp đặt trong môi trường có độ ẩm cao mà không cần phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến chất lượng của sàn. Trên thị trường có hai loại phổ biến sử dụng PVC cốt liệu để làm hèm khóa cho sàn nhựa, và mới nhất là sàn nhựa SPC cốt trắng.

  Xem thêm :

  Sàn gỗ công nghiệp

  Tấm nhựa ốp tường giá rẻ

  Bảng báo giá sàn gỗ

  Báo giá sàn nhựa

  Giá tấm ốp tường pvc vân đá