Tư vấn LẬP KẾ HOẠCH THI CÔNG XÂY DỰNG HIỆU QUẢ TRÊN PHẦN MỀM IBOM.PM

Thảo luận trong 'Quản lý dự án và Doanh nghiệp Xây dựng' bắt đầu bởi dungntv, 22 Tháng bảy 2020.

 1. dungntv

  dungntv Thành viên

  Lập kế hoạch thi công xây dựng nếu sử dụng phương pháp làm truyền thông bằng excel thường là một công việc tốn nhiều công sức và thời gian mà đôi khi lại chưa chuẩn, bởi lẽ:
  • Với những công trình lớn, phức tạp, diễn ra trong một khoảng thời gian dài với nhiều giai đoạn khác nhau thì việc lập kế hoạch thi công tỏ ra vô cùng khó khăn cho người lập kế hoạch bởi tính biến động quá cao tại từng thời điểm, và sẽ cần phải điều chỉnh với nhiều phiên bản khác so với phiên bản lập kế hoạch ban đầu. Nếu công tác điều chỉnh không chính xác sẽ bị bỏ qua nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ dự án/công trình và gây ra những sai lầm, thiếu xót trong việc lập kế hoạch tiến độ.
  • Việc lập kế hoạch thi công đòi hỏi tính logic cao và có sự tham gia của nhiều người, phòng ban, tổ chức tham gia. Do đó cần phải có sự sắp xếp để có những cá nhân, bộ phận,đơn vị tiếp nhận từng giai đoạn của kế hoạch có sự kết nối thông tin và chuyển tiếp về công việc.
  • Hoạt động kiểm tra, theo dõi phải thực hiện liên tục, thường xuyên để nắm được tiến độ thực tế so với kế hoạch. Từ đó đưa ra phương án điều chỉnh hợp lý,đảm bảo tiến độ công trinh đề ra.
  Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong kỷ nguyên số hóa, việc lập kế hoạch thi công trở nên đơn giản và hiệu quả hơn thông các phần mềm quản lý dự án thi công trực tuyến hiệu quả.
  Trong số đó, phần mềm quản lý thi côngIBOM.PM mang đến nhiều khả năng vượt trội hơn cả trong công tác lập kế hoạch thi công.
  1. Dễ dàng tạo bảng công việc trong lập kế hoạch thi công
  2. Quản lý kế hoạch thi công trực quan thông qua đưa biểu đồ gantt
  3. Dễ dàng thông báo nhiệm vụ công việc cho các đối tượng nhân sự tham gia vào dự án.
  4. Phần mềm IBOM.PM hỗ trợ nhiều tiện ích trong quá trình lập kế hoạch thi công như:
  Vui lòng liên hệ hotline: 0966 615 152 HOẶC Email: contact@isoftco.com để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm
  Hoặc Đăng Ký Tư Vấn Phần Mềm TẠI ĐÂY