Lắp đặt mô tơ cổng tự động giá tốt BH 02 Năm

Thảo luận trong 'Vật liệu ngoại thất' bắt đầu bởi xaydungkientructechcom, 27 Tháng hai 2018.

 1. xaydungkientructechcom

  xaydungkientructechcom Thành viên mới

  Thiết bị cổng tự động:

  Thiết bị đóng mở cổng tự động nói chung là " thiết bị cổng tự động " trong đó có 03 mẫu chủ yếu được sử dụng cho cổng mở và cổng trượt bao gồm:

  [​IMG]
  - Cổng âm sàn tự động ( cổng mở quay vào trong hoặc ra ngoài)
  - Cổng mở tay đòn tự động ( cổng mở quay vào trong)
  - Cổng trượt tự động ( Cổng trượt 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh kiểu Telescopic)
  Sử dụng cổng mở tự động là một trong những xu thế với những biệt thự nhà vườn với cổng cách xa nhà hoặc các biệt thự. Thiết bi cổng tự động có thể lắp đặt trên mọi chất liệu cánh cổng mà không bị giới hạn.

  Các mẫu cổng tự động:

  [​IMG]
  Mẫu cổng trượt tự động sử dụng cho cánh cổng trượt 2 cánh hoặc 3 cánh với động cơ mạnh mẽ và hệ thống thanh răng được gắn theo chiều dài cánh cổng. Hoạt động ổn định , dễ dàng lắp đặt và sửa chữa cũng như giá thành rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

  [​IMG]
  Với mẫu cổng mở 2 cánh khách hàng có thể lựa chọn 2 mẫu thiết bị cổng tự động ( cổng âm sàn hoặc cổng mở cánh tay đòn). Tùy theo nhu cầu khách hàng sử dụng mà lựa chọn thiết bị cổng cho hợp lý và phù hợp.

  Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt cổng tự động nhập khẩu từ Italy và Đức với các mẫu cổng tự động cao cấp hàng đầu và các mẫu cổng giá rẻ Mlaysia, Đài Loan, Trung quốc. Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo
  Hotline: 0901257000