Làm thế nào để lựa chọn được cửa nhôm kính tốt?

Thảo luận trong 'Vật liệu ngoại thất' bắt đầu bởi minhphuoc, 9 Tháng sáu 2017.

 1. minhphuoc

  minhphuoc Thành viên mới

  - Xuất xứ: Các bạn nên tìm hiểu rõ ràng xem xuất xứ sản phẩm của mình mua ở đâu. Vì xuất xứ thể hiện được chất lượng sản phẩm.

  + Nhôm chợ trời: mỏng, ít các chi tiết kỹ thuật, chất lượng thấp hơn rất nhiều so với dòng nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa

  - Gioăng (một loại cao su tổng hợp đặt giữa các khe để đảm bảo độ kết dính, cách nước, cách nhiệt, cách âm) của châu Âu thường rất dai và mịn, khi đốt có mùi cao su, Gioăng không rõ xuất xứ chất lượng thấp, dễ đứt, khi đốt có mùi nhựa tổng hợp.

  - Phụ kiện (tay nắm, bánh xe...) của Ý chất lượng cực tốt (vì họ thường bảo hành 15 năm), hay phụ kiện đồng bộ nhôm Xingfa là Kinlong chất lượng cũng đảm bảo. Phụ kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc chất lượng thấp, nhanh phải thay mới và hầu hết không có bảo hành.

  - Kính: Các bạn có thể dùng hàng Việt Nam, chất lượng kính của Việt Nam khá tốt (kính cường lưc, kính hộp, kính cách nhiệt...)

  - Keo dán: Hầu hết thị trường dùng keo không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng nhái đầy rẫy thị trường dùng được một thời gian thì bị ố vàng trông rất xấu. Bạn nên nhờ nhà cung cấp nhôm kính tư vấn để tránh sai sót.

  - Về vấn đề tính năng: Đối với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng thấp, các ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, chống thấm, độ bền…sẽ không đảm bảo. Còn các sản phẩm xuất xứ rõ ràng như nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa do nhà máy nhôm Đông Á nhập khẩu và sản xuất, các ưu điểm, tính năng đúng với những gì sản phẩm đề cập.

  - Về vấn đề giá cả: Thông thường các sản phẩm ở Việt Nam có giá rất thấp, vài trăm nghìn cho đến 1.5tr/m2. Và giá của các sản phẩm nhập khẩu như nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa, nhôm PMI…thì giá thường cao hơn gấp đôi. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy rẻ hơn rất nhiều.

  - Vấn đề bảo hành: Bạn nên quan tâm đến vấn đề này, giả sử bạn lắp 1 bộ cửa kính mà mới 2 năm đã bị hỏng trong khi hạn bảo hành thường chỉ có 1 năm thì quả là vấn đề nan giải. Bạn nên chọn những đơn vị có thời gian bảo hành tốt, ngoài ra còn phải bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần.

  Mọi chi tiết xin truy cập: http://webnoithat.net