Làm thế nào để biết giá xi măng ở nơi đâu hợp lý

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi thaothaotb94, 21 Tháng mười một 2018.

 1. thaothaotb94

  thaothaotb94 Thành viên mới

  Báo giá xi măng Insee mới nhất

  Lựa chọn vật liệu xây dựng chính xác là vô cùng cần thiết trong khi thực hiện quy trình xây nhà. Mặc dù tiết kiệm chi phí xây dựng là rất cần thiết, tuy nhiên không vì thế mà chúng ta lựa chọn chất lượng xi măng không tốt làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

  Một trong những loại vật tư quan trọng nhất mà không thể thiếu đó là xi măng, cát xây dựng, đá, nước, bê tông, gạch, thép xây dựng và cốt pha. Chọn được vật liệu tốt và giá hợp lý trên địa bàn sẽ giúp cho khách hàng phát triển được ngôi nhà ưng ý, với chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Để làm được việc này bạn phải xem qua giá xi măng xây dựng cũng như giá cát xây dựng, giá sắt thép miền nam, giá gạch xây dựng, giá thép việt, giá đá xây dựng tại các nhà máy.

  Trong xây dựng, ngoài xi măng và bê tông thì phần thô là phần quan trọng nhất bởi nó đóng vai trò là bộ khung của ngôi nhà, chính vì vậy muốn có được tính thẩm mỹ cũng như độ ăn toàn của ngôi nhà thì khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu và chọn lựa vật liệu xây dựng phù hợp. Đồng thời bạn cũng cần kiểm soát về giá vật liệu xây dựng để có thể hạn chế được phát sinh về giá không mong muốn. Chính vì vậy, bạn nên có một kế hoạch để tính toán giá vật liệu xây dựng và nhất là giá xi măng chi tiết, đồng thời đảm bảo giám sát thường xuyên để hạn chế tình trạng này.

  [​IMG]
  Hình ảnh vungxaycuocsong
  Một số gợi ý để hạn chế khoản phát sinh ngoài dự kiến mà bạn có thể tham khảo:

  - Quản lý tốt công trình xây dựng, tránh việc lãng phí các vật liệu xây dựng.

  -Bảo đảm xây dựng đúng tiến độ đã đề ra, vì giảm thời gian xây dựng là đã giảm được rất nhiều chi phí về vật chất, nhân công.

  -Có sự giám sát của chuyên gia để kiểm soát mức giá vật liệu xây dựng cũng như giá xi măng, sắt thép tại các nhà máy.

  -Tìm kiếm các giải pháp để tiết kiệm chi phí về mặt thiết kế nội thất. Tuyệt đối chú trọng đến giảm độ tốt cho phần thô.

  Vật liệu xây dựng luôn có tình trạng trượt giá và giá luôn thay đổi theo thời gian. Thêm vào đó, một công trình muốn hoàn thiện cũng mất một thời gian khá dài. Chính vì vậy để hạn chế tình trạng trượt giá vật liệu xây dựng trong quá trình xây dựng, chủ nhà nên báo giá xi măng, báo giá sắt và các loại vlxd khác trong hợp đồng cho nguyên công trình.

  Cùng tìm hiểu bảng giá xi măng Insee :

  Sau đây là thông tin về bảng giá xi măng INSEE tại các nhà máy thuộc công ty tnhh xi măng INSEE Việt Nam:

  INSEE Hòn Gai: 1.625.000 đồng / tấn

  INSEE Đồng Nai: 1.670.000 đồng / tấn.

  INSEE Hiệp Phước: 1.650.000 đồng / tấn.

  INSEE Cát Lái: 1.705.000 đồng / tấn.
   

 2. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên