làm quen với gái lạ qua facebook

Thảo luận trong 'Thư viện sách, tài liệu E-book' bắt đầu bởi tivanvodich, 14 Tháng một 2019.

 1. tivanvodich

  tivanvodich Thành viên mới

  Các bạn đã bao giờ rơi vào tình huống như thế này chưa?

  Bạn lướt facebook, tinder, zalo và tình cờ bắt gặp 1 profile thật ấn tượng, cô ấy thật xinh, xinh đến mức mà mình nhìn vào đã yêu ngay từ ánh mắt đầu tiên. Bạn muốn kết bạn, muốn nhắn tin làm quen với cô ta nhưng chợt nhớ lại những lần làm quen với gái lạ qua facebook, qua zalo trước đây thất bại 1 cách thảm hại. Cô ta còn chả buồn chấp nhận lời mới kết bạn hay trả lời tin nhắn của bạn 1 cách tử tế. cách tán gái

  Xa hơn 1 chút thì cô ta cũng có trả lời đấy, nhưng sau những tin nhắn hỏi hanban đầu chẳng hạn như:

  Em tên gì?

  Em làm ở đâu?

  Em xinh quá, hihi

  Mình làm quen nhé!

  Và rồi bạn không biết phải nói gì nữa!

  Bạn tiếp tục hỏi cô ta 1 vài câu hỏi nhưng chẳng bao giờ nhận được hồi âm từ cô ta.

  Bạn nghĩ thế, nên thầm nghĩ rằng, thôi thì bỏ qua đi, tán gái qua tin nhắn chỉ dành cho những thằng dẻo miệng thôi, mình chắc không hợp đâu. Và bạn tự bỏ lỡ cơ hội của mình ngay khi bắt đầu cuộc chiến với vô số chàng trai khác để chinh phục nàng.

  Tôi không biết bạn làm nghề gì? có thể bạn đang là sinh viên. Hoặc bạn là 1 anh chàng IT làm bạn với chiếc laptop hằng ngày, nhưng tôi biết rất rõ vấn đề bạn đang gặp phải. Đó là bạn thiếu tư duy trong việc tán gái qua tin nhắn, bạn không biết cách làm quen sao cho DUYÊN, sao cho người con gái trả lời tin nhắn của bạn 1 cách hứng thú. Các bạn biết tại sao tôi biết được điều đó không? ĐƠN GIẢN, vì tôi cũng đã từng trải qua những ngày tháng khủng hoảng như vậy. Nào, hãy để tôi kể cho bạn nghe 1 tí về quá khứ nice guy của tôi cho bạn nghe:
  xem thêm: tán gái qua tin nhắn