Làm phòng xông hơi ướt cho spa cần lưu ý gì

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi binhan2018, 26 Tháng năm 2020.

 1. binhan2018

  binhan2018 Thành viên mới

  Ngày hầu hết các spa lớn nhỏ đều có nhu cầu trang bị một phòng xông hơi cho spa (https://xonghoibinhan.com/sp/phong-xong-hoi-uot/) của mình để phụ vụ các khách hàng khi đến làm đẹp tại cơ sở. Như được biết thì xông hơi có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên nhu cầu sử dụng được chú ý đến. Nên việc lắp 1 phòng xông hơi ướt spa thì cần phải lưu ý gì để có 1 phòng xông sử dụng tốt và hiệu quả.

  Vâng ngày nay nhu cầu sử dụng phòng xông hơi không còn xa lạ gì với người dùng hiện tại. Bạn có thể bắt gặp phòng xông hơi tại các hộ gia đình hay cơ sở kinh doanh như spa, hotel, resort...xông hơi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp.

  Cho nên việc lắp phòng xông hơi ướt tại spa sử dụng kinh doanh phụ vụ các khách hàng là điều đương nhiên nhưng để có thể trang bị 1 phòng xông sử dụng tốt hiệu quả cho chủ đầu tư và người dùng thì cần nên lưu tâm vấn đề gì hãy cùng tham khảo qua chia sẻ chúng tôi như sau đây.

  Về phòng xông hơi ướt spa là dạng phòng xông sử dụng hơi nước làm nóng không gian bên trong phòng lên tới 50 đến 70 độ C, độ ẩm 100% nên phòng có thể sử dụng kính cường lực hoặc ốp gạch.

  [​IMG]

  Cho nên khi lắp đặt phòng xông hơi ướt spa cần nên chọn vị trí lắp đặt thoáng, có đường thoát nước tốt tiện sử dụng cho khách hàng và vệ sinh. Nên thường ưu tiên lắp đặt trong nhà phòng tắm vệ sinh là thuận tiện nhất.

  Phòng được làm nóng bằng máy xông hơi ướt cho nên tùy vào kích thước phòng mà chọn máy có công suất phù hợp để tạo nhiệt nhanh và đủ cho phòng xông. Thường vấn đề này được nhà cung cấp tư vấn.

  Số lượng khách tại spa sử dụng phòng xông hơi ướt bao nhiêu nhiều hay ít để cân nhắc chọn làm số lượng phòng và kích thước phòng cho phù hợp tránh lãng phí.

  Cân nhắc lựa chọn các thiết bị và phụ kiện phòng xông ướt tốt để sử dụng được lâu dài và ổn định tránh các hỏng hóc sau này không đáng có.

  Trên đây là tư vấn xông hơi bình an về phòng xông hơi ướt cho spakhi lắp đặt cần nên chú tâm điều gì để mang lại 1 phòng xông hơi chất lượng sử dụng hiệu quả.

  Và chúng tôi có dịch vụ nhận làm phòng xông hơi ướt spa cho nên khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An

  Đ/C:479 Quốc Lộ 13 – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – HCM
  HotLine:0973 848 730 – 0933.06.20.40
  Email: xonghoibinhan.vgme@gmail.com
  Zalo: 0933 06 20 40