KÝ HIỆU “RoHS, CE, SAA” TRÊN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi denled, 25 Tháng bảy 2017.

 1. denled

  denled Thành viên mới

  WHAT DO SIGNALS "RoSH, CE, SAA" ON ELECTRICAL EQUIPMENT MEAN?

  I. RoSH

  RoHS là tên viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances, được dịch là Sự hạn chế các chất độc hại. ROHS là một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử. Do đó tất cả sản phẩm điện – điện tử được bán tại thị trường Châu Âu bắt buộc phải tuân thủ bộ tập hợp các tiêu chẩn này.

  Theo chỉ dẫn, có sáu chất độc hại mà ROHS quy định tuân thủ trong việc hạn chế sử dụng như sau:
  Chì (Pb); Thủy ngân (Hg); Cadmium (Cd); Crom hóa trị 6 (Cr, Hexavalent Chromium); Polybrominated Biphenyls (PBBs – một hợp chất của Brom); Polybrominated Biphenyls Ethers (PBDEs – một hợp chất của Brom);
  Phạm vi áp dụng các tiêu chuẩn ROHS là trên 11 nhóm sản phẩm dưới bao gồm Thiết bị chiếu sáng.
  [​IMG]


  II. CE

  CE được viết tắt từ cụm từ “Conformité Européenne” có tên gọi đầy đủ và chính thức là CE Marking. Chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) và cho phép sản phẩm đươc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu. Thông qua việc gắn dấu CE lên sản phẩm, nhà sản xuất tuyên bố dựa trên trách nhiệm của họ rằng sản phẩm đó đáp ứng mọi yêu cầu về mặt pháp lý để có được tiêu chuẩn CE Marking.

  Chứng nhận CE cũng được coi như “hộ chiếu thương mại” để sản phẩm vào thị trường EU. Hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất bị hải quan EU tịch thu như là hàng xấu hoặc bị trả lại vì không có CE Marking.
  Quốc gia yêu cầu bắt buộc dấu CE
  – Liên minh châu Âu (EU) – Hiệp hội Thương mại Tự do (EFTA)
  – Dấu “CE Marking” trên sản phẩm bảo đảm sự lưu thông tự do và là “Giấy thông hành” giúp sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận toàn bộ thị trường EU và thị trường EFTA (European Free Trade Association)
  – Khẳng định độ an toàn, chất lượng sản phẩm với người tiêu dung
  – Dấu CE được coi như “Biểu tượng của chất lượng sản phẩm” giúp nâng cao thương hiệu, chất lượng, tính cạnh tranh của sản phẩm– Mở rộng tầm hiểu biết về Thiết kế phát triển sản phẩm, nền tảng của công nghệ tiên tiến
  – Mở rộng thị trường xuất khẩu trên toàn thế giới

  [​IMG]

  III. SAA

  Chứng chỉ được cấp bởi Hiệp hội công chứng châu Úc và Newzealand. Công ty được cấp chứng chỉ này được phép bán sản phẩm, thiết bị điện ơ châu Úc và Newzealand.
  Chứng chỉ công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng đạt chất lượng và toàn quyền được phép bán trong khu vực nêu trên.
  [​IMG]  Hiện nay, toàn bộ sản phẩm LED của SOHETEK đã được cấp cả 3 chứng chỉ: CE, ROSH và SAA nêu trên.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sohetek là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất đèn LED công nghiệp và ngoài trời tại Trung Quốc. Chúng tôi có nhà máy tại Thâm Quyến, Trung Quốc và gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất đèn LED.
  Các sản phẩm của Sohetek đã được xuất khẩu đi các thị trường châu Âu, Châu Mỹ trong nhiều năm qua. Tại Việt Nam, Sohetek đã phân phối cho các dự án của các tập đoàn bất động sản lớn như Vingroup, Sungroup ...
  Sohetek đang tìm kiếm các nhà phân phối và đại lý tại thị trường Việt Nam.

  Nếu có nhu cầu tham khảo thêm sản phẩm và chính sách, vui lòng liên hệ:
  Email: sales01@sohetek.com
  Phone: 0973888902
  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015304508014
   

  Các file đính kèm:


 2. denled

  denled Thành viên mới

  Tham khảo thêm một số hình ảnh sản phẩm nổi bật của Sohetek:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

 3. denled

  denled Thành viên mới

  Sohetek có hai nhà máy sản xuất tại tỉnh Thẩm Quyến Trung Quốc, với tổng diện tích hàng ngàn mét vuông, hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

  [​IMG]

  Hình ảnh sản xuất tại nhà máy:

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  Quý khách hàng có nhu cầu hơp tác, vui lòng liên hệ:
  Email: sales01@sohetek.com
  Phone: 0973888902
  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015304508014
   
 4. denled

  denled Thành viên mới