Kinh nghiệm chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ

Thảo luận trong 'Kiến trúc và Phong Thủy' bắt đầu bởi gachtaybannha, 29 Tháng tám 2019.

 1. gachtaybannha

  gachtaybannha Thành viên mới

  Bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ. Gia chủ mệnh Thổ tham khảo nhé!

  1. Màu sắc

  Theo phong thủy, người mệnh Hỏa sinh Thổ. Chính vì thế những gam màu thuộc bản mệnh của người mệnh Hỏa như hồng, tím, đỏ, cam… thuộc gam màu của mệnh Hỏa rất phù hợp với người mệnh Thổ.

  Tuy nhiên, đây là những gam màu nổi, do đó các hãng gạch rất ít sản xuất, cũng ít người sử dụng. Bạn nên chọn gạch lát nền hợp với người mệnh Thổ bao gồm những gam màu nâu, nâu đất, vàng đất, cam đất. Những gam màu này tương hợp với người mệnh Thổ.

  [​IMG]

  Người mệnh Thổ nên tránh chọn những gam màu thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy. Những gam màu xanh, màu đen không hợp phong thủy với người mệnh Thổ.

  >> Xem chi tiết gạch cho người mệnh thổ tại đây: https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-tho-476/

  2. Chất liệu

  Chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ theo chất liệu, nếu bạn là người có điều kiện tài chính bạn có thể chọn những mẫu gạch cao cấp. Nếu bạn là người xây nhà bình dân có thể chọn các loại gạch xương gạch ceramic bình thường từ các thương hiệu uy tín trong nước. Tùy vào túi tiền, mong muốn của gia đình bạn nên chọn mẫu gạch phù hợp nhất cho gia đình.
  3. Kích thước

  Chọn gạch lát nền cho phòng có diện tích rộng bạn có thể chọn màu theo ý thích theo phong thủy. Với phòng diện tích rộng, bạn có thể chọn gạch có kích thước 60x60, 80x80. Tuy nhiên, nếu phòng của bạn có diện tích nhỏ, bạn nên chọn những mẫu gạch có gam màu sáng. Gạch màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian thoáng đãng, rộng rãi.

  4. Địa chỉ bán gạch

  Ngôi nhà sẽ gắn bó với các thế hệ trong gia đình bạn nhiều năm tháng. Vì thế, chọn mua gạch lát nền bạn nên đến những địa chỉ uy tín để mua gạch. Tại Hà Nội, bạn có thể đến hệ thống showroom Hải Linh để mua gạch. Các sản phẩm rất đa dạng về thương hiệu, về mẫu mã chắc chắn bạn sẽ chọn được mẫu gạch chất lượng tốt phù hợp với giá cả.

  Trên đây là một số gợi ý tham khảo cách chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ. Hi vọng bạn có thêm thông tin lựa chọn được cho mình loại gạch ưng ý nhất cho gia đình mình.

  Xem thêm:
   

 2. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên

 3. vinatechvn

  vinatechvn Thành viên mới

  Bài viết rất hay ý nghĩa
   
 4. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên

 5. HaiAnh02

  HaiAnh02 Thành viên mới

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích, mời bạn xem thêm cách xác định hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy tại đây
   
 6. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên