Thư viện thiết kế Kiểu dáng nội thất phòng ngủ sang trọng Ciputra – Chị Thảo

Thảo luận trong 'Bản vẽ, tài liệu, thư viện kiến trúc nội thất' bắt đầu bởi Dominer, 3 Tháng hai 2018.

 1. Dominer

  Dominer Thành viên

  Phòng ngủ mang diện tích 23m2 được hoàn thiện theo thiết kế nội thất phòng ngủ đẳng cấp thuần tuý, hiện đại nhưng không kém phần ấm ấp, đây là chọn lọc xuất sắc cho bạn để mang 1 giấc ngủ thật ngon, giúp lấy lại người khỏe sau ngày làm cho việc nặng nhọc.
  [​IMG]
  [​IMG]
  1 cái giường ngủ to ở trung tâm của căn phòng là sự phối hợp của những mảng miếng nỉ và da đem lại trải nghiệm thú vị mang một khối tổng thể, bạn vững chắc sẽ thấy thật sự thư giãn lúc được nằm trên loại giường này.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Kệ tivi sở hữu những mảng miếng như đề cập lại nhịp độ của giường ngủ sở hữu sự tương phản mầu sắc nhẹ nhàng mang lại xúc cảm hơn cho sản phẩm, đẩy mảnh cảm giác thô cứng đến dòng đẹp của sự đơn giản mà không đơn điệu.
  [​IMG]
  Phần tủ áo xống được khiến âm tường với màu sắc kết hợp sở hữu màu sắc chung của cả căn phòng, điểm đặc sắc đặc thù của tủ áo xống là phần lộ ra với ánh sáng đèn hắt làm cho khu vực trang trí, đề đồ cũng như trưng bày vật dụng của gia chủ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  với nhu cầu đọc sách và ngồi nghỉ ngơi, mẫu ghế a cộng bàn mang đến một vị trí đọc sách cũng như thư giãn thú vị và đầy dễ chịu cho gia chủ.
  Nội thất phòng ngủ đẳng cấp đảm bảo được tính năng dùng, màu sắc cũng như bắt buộc của gia chủ, căn phòng mang đến cho người tiêu dùng 1 trải nghiệm mang đúng nghĩa của nó – đơn thuần – tinh tế – sang trọng.
  Mọi hỏi đáp và thắc mắc về mẫu mã nội thất căn hộ người mua hãy gọi điện tới những số hotline của Dominer để được giải đáp. Xin thực bụng cảm ơn.