Ảnh nội thất Kiểu dáng nội thất phòng khách nhỏ đẹp Nam An Khánh – Anh Hà

Thảo luận trong 'Bản vẽ, tài liệu, thư viện kiến trúc nội thất' bắt đầu bởi Dominer, 8 Tháng hai 2018.

 1. Dominer

  Dominer Thành viên

  Trong nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại, thời kì cả gia đình được quây quần bên nhau, cùng trò chuyện về những câu chuyện của mỗi thành viên thật sự sở hữu ý nghĩa. Và phòng khách thường là nơi diễn cuộc sum hiệp như vậy. thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp là sự chọn lọc tuyệt vời cho gia đình mang diện tích của phòng khách khiêm tốn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bộ bàn ghế với bề ngoài thuần tuý, đương đại rất phù hợp để cả gia đình quây quần bên nhau trò chuyện hoặc với thể ngồi ngay trên tấm thảm màu xám để giải trí với bài tây hay cờ cá ngựa…làm nâng cao thêm tình cảm giữa các thành viên trong nhà.
  Bàn thời gia tiên được đặt ở một vị trí trang trọng ở trên cao trong căn phòng có giá 2 tầng bên dưới để đặt đồ lễ hay những đồ trang hoàng nhỏ.
  [​IMG]
  không gian được lắp đặt tivi treo tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích, cùng có tủ nhỏ phía dưới có thể đặt đầu đĩa, âm li và các CD ca nhạc mà bạn mê say. Thậm chí còn sở hữu thể đặt các chậu cây cảnh nhỏ. Một mẫu đồng hồ bề ngoài cá tính được treo trên tường tạo điểm nhấn cho cả mảng tường phía sau.
  [​IMG]
  Vị trí gần cửa ra vào được xếp đặt một tủ đồ lắp đặt âm tường, bạn có thể để được những đôi giày, những cuốn sách hay đặt những cây cảnh nhỏ trang hoàng rất hợp lí và tiết kiệm diện tích.