Kiến trúc độc đáo được làm từ cây cối và con tàu ngay tại thủ đô Seoul

Thảo luận trong 'Các công trình kiến trúc nổi tiếng' bắt đầu bởi KienTrucDep, 28 Tháng bảy 2016.

 1. KienTrucDep

  KienTrucDep Thành viên mới

  South Korea-based Shinslab Architecture tạo ra một gian hàng tuyệt đẹp mang tên 'Temp'L' cho phiên bản Seoul của Chương trình MoMA’s Young Architects Program. Nó trông giống như nghệ thuật trừu tượng, nhưng khi bạn có một cái nhìn gần hơn, bạn sẽ thấy một cái gì đó quen thuộc ...

  Một con tàu! Shinslab Architecture cắt nhỏ ra thành một phần của một con tàu, lật nó lộn ngược, và biến nó thành một tòa nhà đẹp giành giải tại Chương trình MoMA Young Architects Program năm nay tại Seoul. Khi bước vào con tàu, du khách có thể tìm thấy cây, ghế đá, và một cầu thang xoắn ốc dẫn ra ban công - ở giữa tàu là nội thất. Nó thực sự tuyệt vời. Tiếp tục di chuyển để có một cái nhìn tại các cấu trúc từ bên trong và ngoài.

  [​IMG]
  Đằng vẻ bề ngoài thô và mộc mạc của nó, cấu trúc cong cung cấp một không gian nghỉ ngơi đầy cây và thực vật.

  [​IMG]
  Shinslab gọi là dự án Tempel. Mục đích của nó là để chứng minh cách tái chế lại vật không có giá trị, và phát huy vẻ đẹp trong các đối tượng sản xuất hàng loạt.

  [​IMG]

  "Temp'L được thiết kế từ các bộ phận thép tái chế từ một con tàu cũ. Nó cho thấy không chỉ là một vẻ đẹp của cấu trúc, nhưng nó cũng có một mục đích tái chế" nhóm nghiên cứu cho biết , được dẫn dắt bởi kiến trúc sư Shin Hyung-Chul.

  [​IMG]
  "Bất kỳ dấu tích văn hóa lớn có thể mất chức năng của nó. Trong cùng một cách, một loại vật liệu cũng có thể mất đi giá trị ban đầu của nó theo thời gian," họ nói thêm.

  "Thực tế là số phận của di sản văn hóa là để được tháo dỡ, nên làm cho chúng ta suy ngẫm về những gì chúng ta cần phải xem xét cho các thế hệ tương lai."

  [​IMG]

  Các kiến trúc sư đã chọn để sử dụng vào cuối mũi của con tàu, cho cấu trúc một điểm cong ở một đầu.

  [​IMG]


  [​IMG]

   

 2. Jan Bee

  Jan Bee Thành viên mới

Tags: