Kiến trúc đẹp với sofa

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi ledong94, 27 Tháng tư 2019.

 1. ledong94

  ledong94 Thành viên mới

  Kiến trúc đẹp với ghế sofa

  Sofa đang là mặt hàng không thể thiếu trong trang trí nội thất của mỗi gia đình nhất là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Chọn cho mình những sản phẩm sofa hợp với kiến trúc là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Hôm nay công ty nội thất Dũng Phát chia sẻ cách chọn sản phẩm sofa phù hớp với không gian kiến trúc nội thất nhà bạn.

  Chọn sofa phù hợp với diện tích

  Diện tích căn phòng, tùy theo diện tích lớn và nhỏ khác nhau bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp với diện tích là ưu tiên hàng đầu. Đôi với diện tích đất ở nhỏ như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì bạn nên chọn sản phẩm đa năng như sofa giường chẳng hạn, sản phẩm 2 trong 1.
  upload_2019-4-27_16-19-57.jpeg

  Chọn theo màu sắc căn phòng

  Màu sắc quyết định xem căn phòng của bạn có nổi bật hay không, bạn nên chọn những sản phẩm có mùa sắc phù hợp không nên chọn những sản phẩm có màu quá tối không đẹp cho không gian nhà bạn.

  Chọn sản phẩm bền

  Tránh tình trạng thay đi thay lại sản phẩm nhiều lần thì chọn sản phẩm bền là ưu tiên nhât. Nên chọn những công ty nội thất uy tín để mua hàng để đảm bảo sản phẩm bền đẹp, chất lượng,..
  upload_2019-4-27_16-20-14.jpeg

  Trên đây là những gợi ý cơ bản để bạn chọn cho mình sản phẩm sofa đẹp phù hợp với kiến trúc nội thất nhà bạn.

  Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0967367686 gặp Mr Dũng để được tư vấn miễn phí về sản phẩm phù hợp.

  Bạn có thể đến địa chỉ sau để xem trực tiếp và chọn sản phẩm cho mình ứng ý nhất: 353 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh.

  Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ số công ty nội thất Dũng Phát công ty nội thất hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
   

 2. ledong94

  ledong94 Thành viên mới