Tư vấn Không gian làm việc ấn tượng với thiết kế văn phòng đẹp

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Sinhpt93, 29 Tháng tám 2013.

 1. Sinhpt93

  Sinhpt93 Thành viên mới

  Văn phòng làm việc có thể xem là bộ mặt của toàn thể công ty. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng đang là vấn đề được quan tâm của nhiều công ty hiện nay.

  thiết kế văn phòng đẹp không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo... từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp - tiện nghi - thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.


  [​IMG]  Tính thẩm mỹ của nội thất văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Đồ dùng văn phòng như bàn, ghế hội trường hoà phát, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê... là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu.
  [​IMG]  Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng, vật dụng nội thất đơn giản. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo Modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc (nếu có) nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.
  Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.
   

  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2016