Khóa học tán gái

Thảo luận trong 'Thư viện' bắt đầu bởi tivanvodich, 18 Tháng một 2019.

 1. tivanvodich

  tivanvodich Thành viên mới

  Nếu bạn đọc rất nhiều sách về pick up và quyến rũ phụ nữ nhưng vẫn không có đủ can đảm để bắt chuyện với bất cứ cô gái nào.

  Nếu bạn tình cờ gặp 1 cô gái xinh đẹp ngoài đường định tiến đến bắt chuyện nhưng tim đập, chân run và bước chân bạn nặng như đeo chì để rồi nhìn cô ấy đi xa trong tiếc nối và thất vọng tràn trề về bản thân.

  Nếu bạn muốn có được khả năng thần thánh mà 99% những gã con trai ngoài kia không làm được.

  Nếu bạn muốn mình có đủ tự tin để khi gặp 1 cô gái xinh đẹp trong bất cứ tình huống nào, bạn có thể mạnh dạn bước tới và nói: “Chào em, anh tên là Nice bad boy. Anh thấy e rất là dễ thương nên muốn qua đây nói chuyện 1 tí…”

  Hãy tham gia khóa học offline “Làm Quen Với Mọi Cô Gái”, tôi xin đảm bảo đây là khóa học tán gái offline về pickup thực chiến nhất từ trước đến nay, các bạn tham gia sẽ được đi cùng nice bad boy để tiếp cận các cô gái xinh đẹp nhất trong đủ loại tình huống khác nhau. Các bạn sẽ được nice bad boy hướng dẫn cách để vượt qua nỗi sợ, các để tạo ấn tượng lúc ban đầu, cách để kéo dài câu chuyện trước khi chốt số điện thoại…  Khóa học tán gái offline đầu tiên của nice bad boy
  Khóa học offline gồm 2 buổi tối trong tuần thời gian(từ 19h30-23h)

  Địa điểm: Phố đi bộ, Bùi Viện hoặc các trung tâm thương mại(HCM)

  Nội dung: Trong buổi đầu, Nice bad boy sẽ dành ra khoảng 30-60 phút để hướng dẫn các bạn những kiến thức cơ bản đủ để lao ngay vào thực chiến. Sau đó các bạn sẽ được đi tiếp cận ngay lập tức, nice bad boy sẽ có những pháp thuật để khiến những chàng trai nhút nhát, tự tin nhất cũng có thể bắt chuyện được với bất cứ cô gái nào xem thêm: khóa học nhắn tin tán gái


  Học Phí: 2 triệu đồng

  Thông tin chuyển khoản:

  Ngân hàng : Vietcombank

  Tên tài khoản : Nguyễn Ngọc Anh Khoa

  Số tài khoản : 0071000792238

  Chi nhánh : Tp Hồ Chí Minh
  Link đăng ký: khóa học làm quen với phụ nữ