Tư vấn Khảo sát tủ bếp gỗ công nghiệp mdf có tốt không?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Vua Tủ Nhựa, 17 Tháng chín 2021.

 1. Vua Tủ Nhựa

  Vua Tủ Nhựa Thành viên

  Khảo sát tủ bếp gỗ công nghiệp mdf có tốt không?
  Khá nhiều người quan tâm tới vấn đề tủ nhà bếp bằng gỗ công nghiệp có tốt không và có bền không? Dưới đây là vài gợi ý mà Dung Thủy gửi dành tặng bạn.
  Tủ bếp chữ L liền tủ lạnh gỗ công nghiệp TB05
  Mục lục [Ẩn]

  1. Đôi nét về chất liệu gỗ công nghiệp:
  2. Tủ nhà bếp bằng gỗ công nghiệp có tốt không?
  3. Tủ bếp gỗ công nghiệp mdf có bền không?
  1. Đôi nét về chất liệu gỗ công nghiệp:
  1.1. Ưu điểm:
  Gỗ công nghiệp không bị co ngót hay cong vênh, nứt nẻ đó là một trong những ưu điểm nổi bật để lựa chọn làm tủ bếp bằng gỗ cho gia đình.
  Đã được tẩm sấy, xử lý tác nhân mối mọt ẩm mốc
  Phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam
  Tuổi thọ trung bình từ 10 đến 15 năm
  Bề mặt nhẵn mịn, độ cứng đồng đều
  Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú
  Giá thành mềm (có loại từ giá rẻ đến cao cấp) phù hợp kinh phí và nhu cầu mọi gia đình
  1.2. Nhược điểm:
  Không thể uốn cong, chạm trổ hoa văn cầu kỳ
  Khả năng chống ẩm kém hơn gỗ tự nhiên
  2. Tủ nhà bếp bằng gỗ công nghiệp có tốt không?
  Qua những đặc điểm trên đây, hẳn phần nào quý khách đã rút ra được nhận xét rằng tủ bếp gỗ công nghiệp mdf có tốt không rồi phải không nào?
  Tuy nhiên có vài điểm lưu ý nếu bạn sử dụng ván MDF chất lượng thấp có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sản xuất hay người sử dụng do trong ván có thành phần Formaldehyde.
  [​IMG]
  3. Tủ bếp gỗ công nghiệp mdf có bền không?
  “Của bền tại người” nếu biết sử dụng và bảo quản đúng thì tủ gỗ công nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Đặc biệt đối với loại hình giá bán tủ nhà bếp gỗ hương xám nhà chung cư chỉ cần tủ công nghiệp đã đảm bảo đủ chất lượng, nếu sử dụng bảo quản đúng cách tuổi thọ từ 10 đến 15 năm.
  Hơn nữa sau thời gian sử dụng từ 10 đến 15 năm có thể chúng ta cũng thay đổi sở thích và muốn làm mới không gian sống, lúc này ưu điểm giá thành mềm của sẽ đem lại lợi thế cho tủ gỗ công nghiệp, chưa kể đến hiện tại cũng giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.
  Ngoài ra để kiểm nghiệm xem tủ nhà bếp bằng gỗ công nghiệp có bền không thì quý khách có thể ghé qua showroom Dung Thủy để trải nghiệm các loại tủ nhà bếp gỗ mới tủ bếp gỗ công nghiệp mdf bao nhiêu tiền 1m nhất làm từ gỗ công nghiệp như tủ bếp bằng gỗ nhỏ xinh.
  Như vậy, Quý khách đã nắm được tủ bếp gỗ công nghiệp mdf tốt hay không rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.