Khám phá mẫu ghế sofa chất lượng

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 15 Tháng sáu 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  hiện tại một chung cư đẹp thì không thể thiếu các bộ ghe sofa phong khach bề thế, cách tân với hình thức, tính cách thời thượng. Nhưng bạn đã biết rõ về những tác phẩm này chưa?. Hãy cùng làm đẹp nội thất tìm tòi nhé.
  Lịch sử hình thành ghế sofa.
  Bạn đã tiêu dùng ghế sofa nhiều nhưng bạn biết nó được có mặt ở đâu và từ đâu mà có chưa ?. 2 từ “ sofa” được cho là khởi nguồn từ nước Ả rập có nghĩa là “suffa” hay còn được gọi là những băng ghế dự bị. Và trong quá trình tiêu dùng con người luôn đòi hỏi sự hợp lý hơn và là nơi để thỏa mái và nghỉ ngơi hoành tráng, và đây chính là một trong các thời điểm mà ghế sofa tiên tiến được thành lập.  [​IMG]
  Và bắt đầu từ thế kỉ 19 thì những xuong gia cong noi that đã cho có mặt trên thị trường những chiếc ghế sofa phòng khách có tay vịn, lưng tựa để tạo ra được chỗ thỏa mãn đúng như ý nghĩa của nó. Nó thổi làn gió mới tới trang hoàng nội thất phòng khách, nhà cửa.
  [​IMG]

  Bài trí ghế sofa như thế nào cho đúng.
  Như bạn cũng đã thường thấy các bộ ghế sofa thường được các gia chủ đặt ở sát tường và đôi lúc có chiều cao hơn cái bàn. Nhưng bạn biết vì lý do gì chưa. Theo thuyết phong thủy cho rằng việc đặt ghế sát tường được nếu “ tựa núi” nó là biểu tượng của sự nghiệp ổn định, tích tụ tiền tài, gặp nhiều may mắn và được quý nhân được phù trợ.

  Ngoài ra các ghế sofa thường được đặt cao hơn so với bàn nơi tiếp khách để khách không được lấn át chủ. sát bên đó thì không nên đặt ghế sofa sau cửa sổ và gương để giảm thiểu tạo đón nhận bất an.

  [​IMG]
  Sự gia tăng của ghế sofa bây giờ.
  Với nhiều chức năng cũng như sự đơn thuần, thuận tiện của nó vì thế những nhà cung ứng không giới hạn cho ra những tuyệt tác với xếp đặt đa dạng như I, U, L, ghế sofa giường... Và có mặt nhiều trên khắp thế giới.

  [​IMG]
  Và thực tại trong tổ ấm nước ta thì việc tiêu dùng ghế sofa nơi tiếp khách ngày càng biến thành thịnh hành và không thể thiếu trong những sắp xếp căn nhà cách tân. Nó đem lại sự an tâm, đẹp cho các bạn.

  Với sự gia tăng đó thì ngày nay trang trí nội thất không dừng cho ra các sản phẩm ghế sofa đẹp, hoành tráng với nhiều màu sơn khác nhau mang lại sự hài lòng cho các bạn, vì vậy trường hợp bạn có yêu cầu vui lòng liên lạc với chúng tôi nhé.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com