Khái niệm cơ bản về phong thủy

Thảo luận trong 'Nguyên lý cơ bản trong phong thủy' bắt đầu bởi hoc_phongthuy, 8 Tháng sáu 2010.

 1. hoc_phongthuy

  hoc_phongthuy Thành viên mới

  [​IMG]
  Phong Thủy là kiến thức nghiên cứu về môi trường sống, với lý luận của Phong Thủy nó giúp con người lựa chọn những không gian sống phù hợp, mang lại tốt lành tránh điều dữ. Phong thủy ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống, sinh hoạt của con người (từ lăng mộ, nhà ở, đồng ruộng, cây cối ...).

  Trong thực hành về Phong Thủy, nó giúp cho chúng ta những chỉ dẫn về cách thức làm sao tạo được một không gian sống thật thoải mái, có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống tinh thần và vật chất của con người sống trong môi trường đó. Ở bình diện gia đình, người ta hy vọng với Phong Thủy tốt cho ngôi nhà nó sẽ mang lại sự cân bằng cuộc sống cho các thành viên trong gia đình.

  Thuật Phong thủy có thể giúp ích để con người có được cơ hội sống khỏe mạnh, sung túc và duy trì trạng thái tích cực đó. Như vậy, cần có kiến thức về Phong thủy và phải được áp dụng hợp lý từ việc lựa chọn môi trường sống xung quanh, bài trí đồ đạc trong nhà, bố trí văn phong, phối hợp màu sắc ...

  Các thủ thuật Phong Thủy, thực ra có ý nghĩa khoa học nhưng lý luận theo các khái niệm trừu tượng Phương đông lên nhiều người có cảm giác mê tín dị đoạn.
   

 2. mamananatata

  mamananatata Thành viên mới

  so hoc cua Trung Quoc phat trien de phuc vu cho boi que
  phong thuy la mot phan quan trong trong thuat ngu hanh bat quai
   
 3. ngocchiem

  ngocchiem Thành viên mới

  Sự thật là phong thủy hoàn toàn có ảnh hưởng tới sự thành bại của gia chủ. Nếu các bạn cần có sự tư vấn của các chuyên gia về phong thủy xin mời truy cập website phongthuygia.comđể được sự hướng dẫn trực tuyến qua điện thoại hoặc email.
   
 4. khoe

  khoe Thành viên mới

  mình thấy xh càng hiện đại thì phong thủy càng được áp dụng
   
 5. bdsdaba

  bdsdaba Thành viên mới

  phong thuy la mot phan quan trong trong thuat ngu hanh bat quai