Kệ trang trí treo tường

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi vattuthicong, 18 Tháng năm 2018.

 1. vattuthicong

  vattuthicong Thành viên mới

  Căn phòng bừng sáng nhờ kệ trang trí treo tường.

  Kệ trang trí treo tường không cần nhiều nguyên liệu, bạn vẫn có thể tạo dấu ấn cho căn phòng nhỏ của mình với những ý tưởng trang trí tường nhà độc đáo.

  [​IMG]  1. Làm đẹp tường bằng kệ treo tường đơn giản:

  [​IMG]
  Loại kệ trang trí treo tường làm bằng thanh ray gắn tường và tay đỡ giá kệ, với thiết kế thông minh trên thanh ray gắn tường giúp bạn linh động trong việc sắp xếp tần kệ theo khoản cách khác nhau.
  Nhờ vào sự đơn giản của kệ treo tường, sẽ làm cho mảng góc chết trong ngôi nhà bạn thêm sinh động vì tính tiện lợi của vật liệu thanh ray gắn tường.

  2. Kệ trang trí tường bằng khung lưới.

  [​IMG]
  Ý tưởng dùng khung lưới để làm kệ trang trí treo tườngcho bất kỳ gian phòng nào trong nhà bạn đều mang lại sự mới mới mẻ. Tuy nhiên, sự có mặt của khung lưới chưa bao giờ khiến mọi người cảm thấy nhàm chán. Có thể là những chậu cây treo trên tường, có thể là những sắc màu của hoa, có thể là những vật dụng hàng ngày của bạn... sẽ đủ mang đến bất ngờ thú vị mỗi ngày cho góc nhỏ này.

  3. Kệ trang trí tường bằng tấm Slatwall ốp tường.

  [​IMG]


  Không sơn tường, không sử dụng giấy dán tường hay các vật liệu trang trí thông thường, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ những tấm Slatwall. Hãy sưu tập những tấm Slatwall có chiều rộng bằng nhau, chiều dài có thể cắt linh hoạt tùy vào thực tế lắp đặt. Hãy gắn chúng lên một bức tường nhỏ, và thêm một vào chậu cây xinh xắn điểm tô lên tường. Chắc chắn ý tưởng thú vị và độc đáo này sẽ mang lại những bất ngờ và niềm vui cho mọi người mỗi ngày.


  [​IMG]

  AMD-VN chuyên cung cấp các loại kệ treo tường giá rẻ, kệ trang trí treo tường, thanh ray gắn tường, tay đỡ giá kệ, kệ siêu thị, khung lưới treo hàng, tấm gỗ slatwall treo hàng, tấm thép đục lỗ treo hàng, các loại rãnh nhôm cài tấm gỗ, và nhiều vật tư thi công shop khác..
  Ngoài ra AMD-VN còn nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất vật tư theo bản vẽ của khách hàng.

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  [​IMG]

  Địa chỉ: 36/4 Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (028) 6297 2061
  Hotline: 0931.344.991 – 0931.344.996
  Email: vattuthicongshopamd@gmail.com