Hướng dẫn gửi hàng hóa liên tỉnh tiết kiệm

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi quangtrunggg, 30 Tháng bảy 2021.

 1. quangtrunggg

  quangtrunggg Thành viên mới

  Lựa chọn đơn vị vận chuyển để gửi hàng hóa đi liên tỉnh phù hợp là giải pháp tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh cho các chủ shop và nhà phân phối. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và tận dụng được quy trình chuyên nghiệp do đơn vị vận chuyển cung cấp. Đó là lý do ngày càng nhiều đơn vị chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của NTX – Nhất Tín Express để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

  Cách đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Nhất Tín Express
  [​IMG]
  Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ chuyển phát tại NTX trên website hoặc app rất nhanh chóng (Nguồn: NTX)

  NTX - Nhất Tín Express là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực chuyển phát. Việc đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với Nhất Tín Express chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến thế. Bạn chỉ cần truy cập website ntx.com.vn hoặc ứng dụng chuyển phát nhanh Nhất Tín Express, chọn “Tạo đơn gửi hàng” và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu là đã hoàn tất việc đăng ký. Toàn bộ thao tác này chỉ mất chưa đầy 5 phút.

  Một điểm đặc biệt khi đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của NTX – Nhất Tín Express là bạn có thể chọn gửi hàng tại trung tâm hoặc tận nhà thông qua bưu cục di động. Đây là dịch vụ hoàn toàn mới giúp các shop và nhà cung cấp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đẩy nhanh tốc độ giao hàng một cách vượt trội.

  Nguồn: NTX – Nhất Tín Express