Hướng dẫn điều chỉnh trực tiếp giá vật tư cho công tác thầu trong Phần mềm Dự toán F1

Thảo luận trong 'Dự toán khác' bắt đầu bởi thuyshinie95hy, 1 Tháng tám 2016.

 1. thuyshinie95hy

  thuyshinie95hy Thành viên mới

  Hiện nay, trong phần lớn các phần mềm dự toán hiện nay để chỉnh giá thầu trên phần mềm bắt buộc phải chỉnh từ bảng Tiên lượng/Công trình, rồi bảng Vật liệu/Nhân công/Máy thi công. Với số lượng công tác cần điều chỉnh lớn sẽ rất mất thời gian khi phải thao tác qua lại các bảng để xem kết quả, mỗi lần thao tác các phần mềm đó lại phân tích lại nên sẽ rất mất thời gian.

  Hiểu được sự cần thiết phải cải tiến sản phẩm, Dự toán F1 đã cập nhật phiên bản mới cho phép sửa trực tiếp giá thầu ngay tại bảng "Đơn giá chi tiết", mỗi động tác sửa giá vật tư thì giá thầu sẽ được nhảy số liệu ngay tức thì, giúp người dùng điều chỉnh được số liệu mong muốn thuận tiện và nhanh nhất, và đặc biệt là sau khi sửa số liệu ở bảng "Đơn giá chi tiết" thì sự thay đổi đó sẽ được link hai chiều ngay tới các bảng còn lại liên quan giúp cho bảng "Dự toán" và "Dự thầu" luôn khớp giá trị (với các phần mềm chạy trên nền Excel thì sửa được ở bảng ĐGCT nhưng chỉ là con số chết tại bảng mà ko thể nào link ngược lại các bảng liên quan được).

  Hy vọng với tính năng cải tiến này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho những người làm thầu chuyên nghiệp

  [​IMG][Link reference]


  http://forum.dutoanf1.com/showthread...=5875#post5875