Hướng bàn làm việc đẹp cho tuổi mậu dần 1998

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi thietkekhachsan, 10 Tháng bảy 2021.

 1. thietkekhachsan

  thietkekhachsan Thành viên mới

  Người sinh năm Mậu Dần 1998 thuộc cung khôn, hành thổ, mệnh Thành đầu thổ (Đất trên thành). Họ rất thẳng thắn trước mọi vấn đề, có quan điểm sống vững vàng và lập trường khó bị lung lay và tác động bởi ngoại cảnh. Tuy nhiên, một số người do quá cứng nhắc nên trở thành bảo thủ, cố chấp không chịu lắng nghe đóng góp, ý kiến từ bạn bè đồng nghiệp.

  Tuổi Mậu Dần thuộc nhóm Tây tứ trạch nên hướng bàn làm việc cần tuân theo một số nguyên tắc để có thể mang lại may mắn và vượng khí đến cho công việc. Nam và nữ tuổi Mậu Dần có cung mệnh khác nhau nên hướng đặt bàn làm việc cho nam và nữ cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Đối với nam tuổi Mậu Dần

  Nam sinh năm 1998 thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc cần đặt theo các hướng tốt sau:

  - Hướng Tây Bắc (hướng diên niên): Đặt bàn làm việc hướng này thì các mối quan hệ trong gia đình trở nên bền chặt, tình yêu vững chắc giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn khi phát triển sự nghiệp.

  - Hướng Đông Bắc (hướng sinh khí): Đặt bàn làm việc hướng này thì tài lộc được thu hút, cơ hội thăng quan phát tài đến nhiều.

  - Hướng Tây Nam ( hướng Phục vị): Đặt bàn làm việc hướng này thì tinh thần làm việc của bạn tăng cao, suy nghĩ sáng suốt, nghĩ thông mọi việc nên việc kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi hơn.

  - Hướng Tây ( hướng Thiên Y): Đặt bàn làm việc hướng này thì sức khỏe của bạn được cải thiện rõ rệt, năng suất và hiệu quả công việc được nâng cao hơn rất nhiều.

  • Đối với nữ tuổi Mậu Dần

  Nữ sinh năm 1998 thuộc Đông Tứ mệnh nên bàn làm việc cần đặt theo các hướng tốt như sau:

  - Hướng Bắc (hướng sinh khí): Đặt bàn làm việc hướng này thì công việc thu hút được nhiều tài lộc, con đường công danh thuận lợi, thăng quan phát tài nhanh chóng.

  - Hướng Đông nam (hướng Phục vị): bàn làm việc được đặt theo hướng này thì tinh thần làm việc được củng cố và nâng cao, gia tăng nhiệt huyết, có nhiều may mắn trong sự nghiệp.

  giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  - Hướng Đông (hướng Diên Niên): Khi đặt bàn làm việc theo hướng này, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình được củng cố, tình duyên viên mãn tạo động lực vững chắc để bạn yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp.

  - Hướng Nam (hướng Thiên Y): Đặt bàn làm việc hướng này thì bạn sẽ có sức khỏe tốt, sự bền bỉ trong công việc để gia tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

  Xem thêm: Hướng bàn làm việc cho tuổi tân mùi

  • Phong thủy bàn làm việc
  - Những người sinh năm mậu dần nên sử dụng làm làm việc hình chữ nhật với tone màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Bởi lẽ những gam màu này thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Đây là những mệnh tương hợp và tương sinh với mệnh thổ nên rất tốt cho tuổi Mậu dần

  - Kích thước bàn làm việc nên cân xứng với không gian phòng. Mặt bàn cũng không cần quá rộng tạo ra cảm giác bất ổn.

  - Trên bàn làm việc nên đặt thêm 1 bức tranh có ý nghĩa để khi làm việc căng thẳng, nhìn vào bức tranh đó bạn sẽ giảm được áp lực trong công việc, cảm giác nhẹ nhàng, đầu óc thư thái hơn.

  - Những giấy tờ và vật dụng trên bàn cần sắp xếp gọn gàng để thuận tiện cho việc sử dụng. Lưu ý, máy tính cũng nên xếp theo đúng hướng.

  - Bàn làm việc có thêm những vật khí phong thủy tượng trưng cho quyền lực như cột thủy tinh hoặc quả cầu phong thủy làm bằng đá thạch anh…. Những vật phẩm phong thủy này có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic. Đối với những người thường xuyên phải đi công tác xa thì nên đặt thêm 1 đôi ngựa bằng đồng ở trên bàn làm việc. Theo phong thủy, đôi ngựa này sẽ giúp cho chuyến đi được thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi.

  Để thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp và chuẩn phong thủy, bạn hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất.