HOT HOT HOT!!! Phần mềm mới Dự toán Escon 2011 mới ra lò...Giảm giá 50%...

Thảo luận trong 'Các phần mềm dự toán' bắt đầu bởi milantifosi, 6 Tháng mười hai 2010.

 1. milantifosi

  milantifosi Thành viên mới

  Kính gửi quý khách hàng!
  Kính gửi bạn bè gần xa!

  Sau gần 3 tháng Phần mềm dự toán Escon 2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm miễn phí, CIC có thể tuyên bố tự hào về đứa con tinh thần mới này của mình. Phiên bản thử nghiệm ra mắt mặc dù có những lời khen nhưng chê cũng không phải là ít. Tất cả những khen và chê của người dùng đều trở thành động lực giúp CIC càng đẩy nhanh tiến độ và chất lượng hoàn thiện phần mềm hơn.
  Trong thời gian vừa qua Phần mềm dự toán Escon 2011 đã thay đổi rất nhiều so với ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm, từng chút từng chút một thêm, sửa, xóa để đáp ứng giúp khách hàng thao tác thuận tiện hơn khi sử dụng. Đã không ít những lần phải xóa bỏ hoàn toàn làm lại một số module trong phần mềm theo ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Và rồi cũng sắp đến ngày khi niềm vui trọn vẹn, ngày 07/12/2010 tới đây Phần mềm dự toán Escon 2011 sẽ chính thức đến với thị thường và tự tin trở thành phần mềm dự toán hàng đầu Việt Nam.
  Cùng lúc này CIC xin trân trọng gửi lời :
  - Cảm ơn tới toàn bộ nhân viên trung tâm tư vấn phần mềm xây dựng, các cán bộ, nhân viên lập trình, tester, dữ liệu, .... đã chung sức tạo nên Escon 2011.
  - Cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đến với Phần mềm dự toán Escon 2011, tham gia sử dụng phiên bản thử nghiệm và đóng góp ý dù trực tiếp hay gián tiếp.
  - Cảm ơn toàn thể thành viên trên diễn đàn CIC cùng bình luận, góp ý và tham gia các chương trình liên quan tới Phần mềm dự toán Escon 2011 của chúng tôi.
  - Cảm ơn các lập trình viên của FPT-Aptech đã chung sức xây dựng phần mềm.
  - Cảm ơn chuyên viên của bộ xây dựng đã tư vấn làm cơ sở của phần mềm.
  - Cảm ơn các công ty đồng nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm dự toán đã trực tiếp hay gián tiếp đóng góp các ý tưởng cũng như những module tuyệt vời giúp chúng tôi sớm hoàn thiện.
  - Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể những khách hàng đã quan tâm và sử dụng tới các sản phầm phần mềm xây dựng của CIC. CIC xin tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện chính mình hơn, đem lại cho quý khách hàng phần mềm ngày càng tốt hơn.

  Nhân dịp ra mắt phiên bản mới. dự toán Escon2011 có khuyến mãi giảm giá cho 20 bản đầu tiên 50%, và giảm tiếp 30% cho các bản còn lại trong tháng 12, các bạn quan tâm nhanh nhanh đăng kí với mình để mua được phần mềm với giá tốt nhất !!!
  Trân trọng!