HOMEMAS GIẢI PHÁP VẬT LIỆU ĐÁ, SÀN CAO CẤP CHO MỌI DỰ ÁN

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi homemas, 30 Tháng mười 2020.

 1. homemas

  homemas Thành viên mới

  Các dòng sản phẩm vật liệu, sàn, đá ốp lát là những dòng sản phẩm vật liệu hoàn thiện nội thất thể hiện đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ của chính chủ nhân. Trong đó, bạn không thể không nhắc đến HOMEMAS là một thương hiệu cung cấp đá, sàn , vật liệu hoàn thiện lâu đời sản xuất ra những dòng vật liệu hoàn thiện cao chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng cho các dự án, nhà thiết kế trên thị trường hiện nay. Phát triển theo dòng chảy của thị trường và nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng nâng cao, thương hiệu HOMEMAS phân phối độc quyền đá LG tại Việt Nam.

  homemas xây dựng thương hiệu với mục tiêu là thương hiệu cao cấp đại diện cho người Việt, với việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn cao để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.


  [​IMG]
  HOMEMAS GIẢI PHÁP VẬT LIỆU ĐÁ, SÀN CAO CẤP CHO MỌI DỰ ÁN  HOMEMAS là thương hiệu dẫn đầu thị trường với những sản phẩm đá LG ốp lát, đá nhân tạo gốc thạch anh và các dòng sản phẩm sàn LG, film dán LG cho tường, sàn, trần, đồ nội thất, đá granite, đá marble... với các xu hướng mới nhất. Với các sản phẩm thiết kế tinh tế, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hệ thống cung ứng, kho vận trên toàn quốc, các sản phẩm đem đến giải pháp tổng thể cho không gian với những ý tưởng thiết kế độc đáo, phong cách tinh tế và nguồn cảm hứng vô tận. Thương hiệu đá ốp lát LG Hàn quốc ( HOMEMAS PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ĐÁ LG TẠI VIỆT NAM).  [​IMG]
  HOMEMAS GIẢI PHÁP VẬT LIỆU ĐÁ, SÀN CAO CẤP CHO MỌI DỰ ÁN  Đem vào không gian với những xu hướng đá nhân tạo ốp lát và các dòng sản phẩm sàn LG, film dán LG mới nhất trên thế giới. Tại HOMEMAS, các bộ sưu tập đá ốp lát được lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Phù hợp với nhiều không gian, các bộ sưu tậpđá nhân tạo ốp lát và các dòng sản phẩm sàn LG, film dán LG được ứng dụng rộng rãi từ những khu vực di chuyển nhiều đến tường trang trí.


  Với các phong cách đa dạng phù hợp với nhiều không gian, đá nhân tạo ốp lát và các dòng sản phẩm sàn LG, film dán LG nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với các kích thước và bề mặt đa dạng từ các mẫu vân đá marble, vân đá tự nhiên, vân gỗ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lựa chọn cho các không gian nhà ở và thương mại.  Mọi chi tiết tham khảo tại website: https://homemas.com/