Hội thảo "Thực trạng ngành xây dựng và xu hướng vật liệu xây dựng mới trong năm 2013"

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi nhathoa1234@gmail.com, 27 Tháng bảy 2013.

 1. nhathoa1234@gmail.com

  nhathoa1234@gmail.com Thành viên mới

  [h=2][Link reference]Sáng nay, ngày 26/07/2013, tại Ban Tuyên giáo Trung ương – số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng cùng nhau thảo luận về thực trạng ngành xây dựng & vật liệu xây dựng hiện nay cũng như chia sẻ và giới thiệu các vật liệu xây dựng mới, phù hợp với xu hướng của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. CLB Doanh Nhân Đất Việt cùng với Công ty TNHH TM XD Công Nghiệp Nhật Hoa phối hợp tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Thực trạng ngành xây dựng & xu hướng vật liệu xây dựng mới trong năm 2013” được bảo trợ thông tin bởi Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Bản tin Doanh nhân Đất Việt.[/h]Tham dự hội thảo có các đồng chí TS.Nguyễn Văn Cường, Phó Vụ trưởng, Văn phòng Chính phủ, TS.Đinh Sơn Hùng, Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM - Hội đồng cố vấn CLB.Doanh nhân Đất Việt. Ông Phạm Gia Du, Hội đồng cố vấn CLB Doanh nhân Đất Việt - Nguyên Tổng Thư ký Hiệp hội XD & VLXD, Ông Trương Phú Cường, Chủ tịch Hiệp hội XD và VLXD TP.HCM, Ông Nguyễn Hoàng Ẩn, Hội đồng cố vấn CLB.Doanh nhân Đất Việt - Nguyên Phó GĐ Sở XD TP.HCM kiêm TGĐ Tổng Cty XD Sài Gòn, Ông Nguyễn Vũ Hải, Chủ tịch CLB Doanh nhân Đất Việt - Trưởng ban tổ chức, Bà Lê Hồng Phượng- Giám đốc Kinh Doanh Cty TNHH TM XD công nghiệp Nhật Hoa - Đại diện nhà tài trợ.
  [​IMG]
  Thảo luận về thực trạng ngành xây dựng.

  Nội dung buổi hội thảo xoay quanh hai vấn đề chính đang được các chuyên gia trong ngành xây dựng quan tâm. Thứ nhất, doanh nghiệp phát biểu và kiến nghị cơ quan Nhà nước, Chính phủ về những khó khăn và thuận lợi của ngành xây dựng & VLXD – Bất động sản, triển vọng hợp tác, chia sẻ giữa các doanh nghiệp, cơ chế để thực hiện gói kích cầu 30.000 tỷ, phương án tháo gỡ khó khăn. Thứ hai thảo luận về xu hướng sử dụng nguyên vật liệu mới mang lại hiệu quả cao trong ngành xây dựng, trong phần này đại diện nhà tài trợ - Bà Lê Hồng Phượng đã có phần trình bày và trả lời khái quát về sản phẩm đang được giới tư vấn thiết kế và xây dựng quan tâm đó là Gạch nhựa CORONA và sàn vinyl kháng khuẩn, chống tĩnh điện- sản phẩm đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các cao ốc, căn hộ, văn phòng, trường học và bệnh viện.
  [​IMG]
  Ông Phạm Gia Du, Hội đồng cố vấn CLB Doanh nhân Đất Việt -
  Nguyên Tổng Thư ký Hiệp hội XD & VLXD đã cho rằng, các ý kiến và bài thuyết trình được nêu ra đều rất tâm huyết.


  Các đại biểu tham dự đã có những ý kiến chia sẻ, góp ý rất thẳng thắn và cởi mở gửi đến các cấp lãnh đạo nhằm tháo gỡ những khúc mắc và khó khăn còn tồn đọng. Ông Phạm Gia Du, Hội đồng cố vấn CLB Doanh nhân Đất Việt - Nguyên Tổng Thư ký Hiệp hội XD & VLXD đã cho rằng, các ý kiến và bài thuyết trình được nêu ra đều rất tâm huyết, trách nhiệm và xác đáng nhất là những ý kiến về khó khăn, tồn tại, đề xuất và kiến nghị. Qua đó, Ông Phạm Gia Du cũng đề nghị TS.Đinh Sơn Hùng, Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM nghiêm túc tiếp thu các đề xuất, kiến nghị của đại biểu, các đại diện các công ty tại buổi hội thảo, sau đó tham mưu với các cơ quan ban ngành cấp cao nhằm thực hiện tốt các chủ chương của nhà nước trong ngành xây dựng năm 2013.
  [​IMG]
  Đại diện Chủ tịch CLB DN Đất Việt cảm ơn và tặng hoa cho bà Lê Hồng Phượng- Đại diện đơn vị tài trợ.

  Kết thúc buổi hội thảo đại diện ban tổ chức Ông Nguyễn Vũ Hải, Chủ tịch CLB Doanh nhân Đất Việt gửi lời cám ơn sâu sắc đến các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các doanh nghiệp đến tham dự chương trình và gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Công Ty TNHH TM XD Công Nghiệp Nhật Hoa đã tài trợ cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

  [TABLE]
  [TR]
  [TD]Gạch nhựa CORONA
  Gạch nhựa cao cấp Corona có độ thẩm mỹ ngang với sàn gỗ tự nhiên
  Với công nghệ sản xuất tiên tiến, gạch nhựa Corona có màu sắc và kiểu dáng rất giống gỗ tự nhiên.
  Gạch nhựa cao cấp Corona an toàn hơn
  Gạch nhựa Corona không gây lạnh chân, không trơn trượt, không cứng nên an toàn cho người sử dụng nhất là trả em và người già. Đặc tính kháng ẩm và nấm mốc giúp bảo vệ sử khỏe, không gây ồn khi đi lại và không bắt lửa khiến cho gạch nhựa Corona khẳng định ưu thế của mình so với các loại sàn khác.
  Gạch nhựa cao cấp Corona có độ bền cao
  Với đặt tính không hút ẩm và giãn nở nên gạch nhựa không bị cong vênh như gỗ, không dễ bể như sàn gạch và rất dễ vệ sinh. Có thể lắp đặt gạch nhựa Corona tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của chuyên gia, khi tấm gạch bị hư hỏng có thể thay tấm gạch mới một cách dễ dàng- đặc biệt tiện lợi cho các cửa hàng, quán café, … thuê mướn mặt bằng bởi vì có thể tái sử dụng sàn khi chuyển địa điểm.
  Sử dụng gạch nhựa cao cấp Corona là bảo vệ môi trường
  Được sản xuất trên một quy trình nghiêm ngặt tuân thủ những quy định về môi trường, gạch nhựa cao cấp Corona không những là sản phẩm thân thiện với môi trường mà còn làm giảm lượng khai thác gỗ, đá trong tự nhiên.
  Theo nhathoa.com
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình minh họa sản phẩm

  [​IMG]

  Hình minh họa sản phẩm

  [​IMG]
  Hình minh họa sản phẩm

  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Tin Nhật Hoa