Học Sketchup, Học Vray Sketchup, Khóa học Sketchup, Dạy Sketchup ,Dạy Sketchup phối cảnh

Thảo luận trong 'Ứng dụng đồ họa' bắt đầu bởi hocdohoa2d3d, 30 Tháng mười một 2014.

 1. hocdohoa2d3d

  hocdohoa2d3d Thành viên mới

  Chương trình đào tạo Sketchup – Vray Sketchup được Trung Tâm Đào Tạo Đồ Hoạ 2D 3D đào tạo theo đúng yêu cầu thực tế về ứng dụng 3D trong xây dựng kiến trúc từ nhà tuyển dụng đến từ các Công ty xây dựng là đối tác đào tạo và tuyển dụng cua Trung Tâm.
  www.tinhocdohoa.org - www.hocdohoa2d3d.com “CẦM TAY CHỈ VIỆC – DẠY KÈM CHO TỪNG HỌC VIÊN, THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG, KHAI GIẢNG ĐẦU MỖI TUẦN,– HỖ TRỢ NGHỀ VÔ THỜI HẠN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM KHI KẾT THÚC KHOÁ HỌC”---Khóa học Sketchup Vray Sketchup – Phối cảnh công trình.Đơn giản nhưng hiệu quả, Sketchup là phần mềm 3D dễ học dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao. Với giao diện đồ họa trực quan, Sketchup không yêu cầu người sử dụng có trình độ cao về đồ họa, người dùng chỉ cần có kiến thức cơ bản về vi tính vẫn có thể thiết kế những bản vẽ phác thảo, phối cảnh công trình rất nhanh
  Nhanh - chính xác: Do đơn giản nên người dùng có thể vẽ rất nhanh nhưng không kém phần chính xác, sketchup có khả năng dò điểm nội suy nhập dữ liệu chính xác tới 6 số lẻ thập phân, giả lập bóng đổ theo thời gian thực, tạo mặt cắt tương tác, áp vật liệu một cách dễ dàng...
  Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao, có phong cách trình bày độc đáo. Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài để cho ra hình ảnh hiệu quả hơn.
  Sketchup giao tiếp tốt với các phần mềm chuyên ngành khác : Autocad, Revit, 3Dsmax, Vray, Lumion 3D.
  à với những đặc điểm trên, chương trình Sketchup hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, học và sử dụng thành thạo Sketchup là rất cần cần thiết cho người làm nghề kiến trúc xây dựng, thiết kế cảnh quan.... * Chương trình học Sketchup – Phối cảnh công trình:
  1. Sketchup phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất.
  - Giao diện Sketchup, công cụ, cài đặt và sử dụng phần mềm, Plugin, Vray.
  - Import bản vẽ 2D vào môi trường Sketchup và tùy chỉnh bản vẽ, dựng mô hình 3D từ bản thiết kế 2D.
  - Quản lý mô hình 3D với Outliner, Group, Layer , Component.
  - Thực hành dựng phối cảnh 3D nội thất, ngoại thất...

  - Sử dụng thư viện Sketchup và Import thư viện từ các chương trình 3D khác như: Revit, 3Ds Max...
  - Chuyển đổi mô hình phối cảnh 3D giữa các chương trình 3D phổ biến hiện nay: 3Ds Max, Revit, Sketchup.
  2. Vray Sketchup - Sử dụng ánh sáng và vật liệu cho file Render.
  - Thông số Render hiệu quả và chính xác nhất cho Vray.
  - Camera, các nguồn sáng ứng dụng trong kiến trúc: Bố trí cài đặt và sử dụng.
  - Các yếu tố quan trọng nhất của Vray4SU
  - Hiệu chỉnh thông số Setting ánh sáng và vật liệu nâng cao.
  - Thiết lập ánh sáng khung cảnh và camera.
  - Vật liệu: Phương pháp sử dụng và hiệu chỉnh.
  - Thực hành Render ứng dụng Vray for Sketchup cho những công trình thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu với độ phức tạp cao.
  3. Kỹ năng và phương pháp sáng tạo trong môi trường 3D Sketchup và Vray Sketchup.
  *Hỗ trợ Học viên:
  Trong quá trình học, Học viên sẽ được Trung tâm cài đặt toàn bộ phần mềm miễn phí, hỗ trợ nâng cấp máy tính, tặng bộ thư viện tài liệu Họa viên kiến trúc 1TB hỗ trợ cho công việc khi ra trường, Đồ án của Học viên sẽ được đăng trên Website của Trung Tâm và được gởi đến các Công ty có nhu cầu tuyển dụng.
  * Bằng cấp: Kết thúc chương trình học, Học viên được cấp bằng Sketchup – Phối cảnh công trình của Trung Tâm Tin Học Đồ Họa 2D & 3D – Một trong những Trung Tâm đào tạo đồ họa hàng đầu hiện nay.

  *Tổng số giờ học:
  36 giờ thực hành + thời gian làm đồ án do giáo viên hướng dẫn miễn phí. -Với phương châm “cầm tay chỉ việc”,”dạy kèm cho từng Học viên” vì vậy chúng tôi cam đoan sau khi kết thúc khóa học với lượng kiến thức phong phú các bạn sẽ đủ kiến thức trước nhà tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp vững chắc.-Vi chúng tôi, kiến thc bn đạt được là kiến thc vng chc và có chiu sâu vi toàn thi gian hc trc tiếp trên máy.*Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA 2D & 3D

  (Trung Tâm đào tạo đồ họa 2D & 3D Trực thuộc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn Đào tạo 2D & 3D – Liên kết đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực cho các Công ty Trong và ngoài nước trong các lãnh vực như: Đồ họa 3D hoạt hình, Game, Đồ họa quảng cáo in ấn, Nhiếp ảnh, Studio ảnh cưới, Dựng phim, Đồ họa kiến trúc, Thiết kế & Seo Web, Flash.)

  Đc: 231 Nguyễn Thái Bình, Phường 04 Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Đt: 08. 3811. 7310
  Tư vấn khóa học: 0903 015 281 (Thầy Thuận) – 0932 748 819 (Cô Yến)


  Website1:
  http://www.hocdohoa2d3d.com

  Website2:
  http://www.tinhocdohoa.org

  Facebook:
  https://www.facebook.com/hocdohoa2d3d

  Mail: ntthuanyen@gmail.com


   

  Các file đính kèm:


Tags: