Hỏi đáp HỌC REVIT Ở ĐÂU? TRUNG TÂM NÀO ĐÀO TẠO REVIT UY TÍN?

Thảo luận trong 'Kỹ thuật nền móng, tầng hầm' bắt đầu bởi Revit, 8 Tháng bảy 2016.

 1. Revit

  Revit Thành viên mới

  Đây là những câu hỏi mà hầu hết những ai đang tìm kiếm lớp học Revit đặt ra. Học Revit ở đâu tốt nhất? Trung tâm nào đào tạo Revit uy tín trong hàng loạt các trung tâm dạy Revit với các mức chi phí khác nhau và những lời giới thiệu hoa mỹ khiến người học thêm khó khăn trong việc lựa chọn.

  Vậy thì đâu sẽ là những tiêu chí để lựa chọn ra trung tâm phù hợp?


  ðBIMhanoi xin đưa ra một số gợi ý, giúp bạn đọc chọn lọc được trung tâm phù hợp:


  1. Nội dung đào tạo: Nội dung đào tạo là vấn đề cần quan tâm đầu tiên. Mỗi trung tâm sẽ có 1 giáo trình, lộ trình học khác nhau. Bạn đọc cần phải sáng suốt lựa chọn ra lộ trình nào phù học với thời gian và trình độ của mình.

  2. Giảng viên đào tạo: Người đào tạo là ai? Có trình độ ra sao? Bạn đọc cũng cần tìm hiều thật kĩ. Những giảng viên đạt chuẩn và có chứng nhận đào tạo, có kinh nghiệm lâu năm trong những công trình thi công thực tế thì khả năng truyền đạt và vận dụng những kiến thức thực tế vào trong giảng dạy, giúp học viên rút ngắn khoảng cách từ lý thuyết đi đến thực hành ứng dụng.

  3. Cơ sở vật chất: Rất nhiều người học có nhu cầu học REVIT, nhưng chưa có điều kiện để “lên đời” cấu hình máy. Vậy nên lựa chọn những trung tâm nào có cung cấp đầy đủ nhưng trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học.

  4. Quy mô lớp học: Quy mô lớp học cũng là một vấn đề quan trọng cần được lưu ý, bởi, với một lớp học quá đông thì bản thân người học sẽ bị phân tán, giảng viên cũng không thể giải đáp được hết tất cả những câu hỏi và dành thời gian hướng dẫn đến từng học viên.

  Quy mô hợp lý đối với lớp học Revit là khoảng 8 – 12 người


  Cuối cùng, chúc bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình được trung tâm uy tín để học, thực hành và ứng dụng REVIT!

  --------------------------

  Tham khảo các khóa học của BIMhanoi tại:

  Website: http://ebim.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/bimhanoi.edu.vn/

  Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Bách Anh, số 52 phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

  ĐT: 04 6684 1452

  BIMhanoi - Trung tâm đào tạo BIM chính hãng Autodesk ủy quyền tại Hà Nội