Học chuyên ngành Dược không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi hongtham, 11 Tháng mười 2018.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên


  Y Dược vốn được xem là ngành nghề không bao giờ lỗi thời, cơ hội nghề nghiệp luôn mở rộng. Đây chính là lý do khiến rất nhiều bạn trẻ đăng ký học ngành Y Dược và đặc biệt là ngành Dược.


  [​IMG]

  Ngành Dược VN là mảnh đất “màu mỡ” cho nhiều ông lớn

  Không chỉ mang đến cơ hội việc làm tiềm năng cho những người tốt nghiệp chuyên ngành Dược, mà với tiềm năng và sự phát triển ngành Dược phẩm nước ta hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận từ các nhà đầu tư. Đó chính là một phần lý do vì sao những ông lớn trong thị trường điện tử, thế giới di động như: Nguyễn kim, FPT Shop, Thế giới di động cố gắng để chiếm được một chỗ đứng trong ngành Dược bên cạnh nhiều ngành nghề khác đang có xu hướng bão hòa. Không chỉ có các ông lớn trong nước mà những nhà đầu tư nước ngoài cũng đã đầu tư sang ngành Dược phẩm Việt Nam để kiếm lợi nhuận. Dễ nhận thấy với những vụ đầu tư lớn như trên thì ngành Dược trong tương lai sẽ cần đến một nguồn nhân lực dồi dào để có thể duy trì bộ máy hoạt động cho ngành Dược phẩm nước nhà.

  Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Hiển nhiên đây là cơ hội việc làm rất rộng mở cho những bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp về ngành Dược. Đó cũng chính là một phần vì sao nhiều bạn trẻ dù đã có bằng cử nhân nhưng vẫn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập xứng đáng.

  Không lo thất nghiệp khi học ngành Dược

  Chính tình trạng “cung không đủ cầu” đã khiến ngành Dược trở thành thị trường việc làm đầy tiềm năng cho nhiều bạn trẻ muốn có mộ tương lai ổn định. Những bạn lựa chọn theo học trung cấp, Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, sau khi tốt nghiệp sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề việc làm. bởi nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn về ngành Dược là rất lớn. Bên cạnh làm việc cho các cơ sở y tế, các nhà thuốc, hiệu thuốc, cơ quan quản lý nhà nước về thuốc… thì các Dược sĩ tương lai cũng có thể lựa chọn làm việc ở các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm....

  [​IMG]

  Nên học Cao đẳng ngành Dược ở đâu chất lượng?

  Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tiếp tục tuyển sinh năm 2018 trên phạm vi cả nước. Chương trình học của Nhà trường giúp cho sinh viên nắm vững được các kiến thức chuyên sâu và tự tin ứng dụng vào thực tế. Đồng thời, Nhà trường cũng chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm… thông qua mô hình đào tạo Bệnh viện - Nhà trường.

  Nếu yêu thích ngành Dược cũng như nhận thấy bản thân phù hợp với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về Cao đẳng Y dược HCM để được thông báo kết quả sớm nhất.
  Nguồn: Cao đẳng y Dược Sóc Trăng tuyển sinh 2018
   

 2. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên

 3. itcviet

  itcviet Thành viên mới